HomePhát triển bản thân

Cuộc Đời Và Sự Nghiệp Của Tôi

Like Tweet Pin it Share Share Email
Đánh giá:
5 (100%) 1 vote

Dung lượng: < 1MB

Cập nhật: 20/07/2018

Download sách, ebook Cuộc Đời Và Sự Nghiệp Của Tôi

DOWNLOAD MUA TẠI TIKI GIẢM NGAY 50% SÁCH HAY NÊN ĐỌC

Nếu có điều kiện bạn hãy mua sách để ủng hộ Tác giả, Dịch giả và Nhà xuất bản. Mua tại link trên để được giá ưu đãi. Xin cảm ơn !

Cùng download sách hay miễn phí tìm hiểu về cuốn sách Cuộc đời và sự nghiệp tôi nào.

Tên sách : Cuộc đời và sự nghiệp của tôi

Tác giả : Henry Ford

Thông tin cuốn sách Cuộc đời và sự nghiệp tôi

Năm 1922 tác giả Henry Ford đã cho ra mắt cuốn sách Cuộc đời và sự nghiệp tôi kể lại toàn bộ cuộc đời cũng như suy nghĩ của ông trong việc hình thành hãng Ford và nhiều vấn đề liên quan khác. Cuốn sách giúp chúng ta thấu hiểu hơn 1 con người đã làm thay đổi thế giới như thế nào, mặc dù trong 40 năm đầu đời, ông không được biết tới quá nhiều.

Download sách, ebook Cuộc Đời Và Sự Nghiệp Của Tôi

Ford là con người kỳ lạ, nhà phát minh đưa những sáng chế của mình vào sản xuất hàng loạt. Nếu bạn thấy thiếu tự tin trong việc nảy ra ý tưởng nào đó hay 1 sản phẩm dịch vụ vốn bị cho là không có tiềm năng thì hãy nhớ lời của tác giả : “Những thứ mới mẻ luôn tràn đầy tiềm năng phát triển.”

Ford là con người được đánh giá là người độc lập tự chủ. Ông rất thích mày mò tháo lắp mọi thứ, đến năm 15 tuổi ông có thể sửa được hầu hết tất cả những loại đồng hồ, mọi người đều tin ông sẽ thành thợ chế tạo đồng hồ.

Phương pháp mà Ford tuyển dụng rất khác người đó là rất thích những người “ngốc nghếch thích lao đầu vào công việc” sẵn sàng tiếp thu để xử lý công việc. Ford cũng là người thiết lập dịch vụ sau bán hàng, doanh nghiệp không phải là con gà đẻ trứng vàng mà doanh nghiệp hãy hướng tới những thứ cuộc sống tốt đẹp hơn và nếu họ làm được thế thì lợi nhuận đến là điều chắc chắn.

Tìm kiếm trên Google

  • Cuộc Đời Và Sự Nghiệp Của Tôi pdf
  • Cuộc Đời Và Sự Nghiệp Của Tôi ebook
  • Cuộc Đời Và Sự Nghiệp Của Tôi epub
  • Cuộc Đời Và Sự Nghiệp Của Tôi download
  • Cuộc Đời Và Sự Nghiệp Của Tôi Henry Ford

BÌNH LUẬN

BÌNH LUẬN