HomeSách làm giàu

Dám nghĩ lớn

Like Tweet Pin it Share Share Email
Đánh giá:
4.5 (90%) 2 votes

Dung lượng: < 1 MB

Cập nhật: 02/03/2018

Loai sách:

DOWNLOAD MUA TẠI TIKI GIẢM NGAY 50% SÁCH HAY NÊN ĐỌC

Nếu có điều kiện bạn hãy mua sách để ủng hộ Tác giả, Dịch giả và Nhà xuất bản. Mua tại link trên để được giá ưu đãi. Xin cảm ơn !

Cùng kho ebook tìm hiểu về cuốn sách Dám nghĩ lớn nào.

Tên sách : Dám nghĩ lớn

Tác giả : David J. Schwartz. Ph.D

Thông tin cuốn sách Dám nghĩ lớn

Dám Nghĩ Lớn! là tác phẩm cực kỳ nổi tiếng trên thế giới hiện nay nói về những lý tưởng, phương pháp tư duy vô cùng độc đáo, hiệu quả làm thay đổi 1 cách kỳ diệu cuộc đời của hàng triệu người qua rất nhiều thế hệ khác nhau. Qua quyển sách này, Tiến sĩ David Schwartz đã thể hiện 1 cách vô cùng sinh động, dễ hiểu cách tư duy giúp bạn đạt được mục tiêu cao ở trong công việc, cuộc sống cũng như trong cộng đồng của mình. Để thành công không nhất thiết bạn phải quá thông minh, quá xuất sắc mà chỉ cần tập luyện, áp dụng thường xuyên tư duy dám nghĩ lớn, đây là điều kỳ diệu mà cuốn sách mang tới cho bạn :

Đưa bạn đến thành công bằng sức mạnh của niềm tin của chính mình

Giúp bạn vượt lên khỏi sự ám ảnh thất bại và nỗi sợ hãi

Giúp bạn suy nghĩ và thực hiện ước mơ một cách sáng tạo nhất

Khám phá tại sao năng lực tư duy lại quan trọng hơn trí thông minh

Xác định rõ mục tiêu chiến lược từng giai đoạn cuộc đời

Cách suy nghĩ như một nhà lãnh đạo hàng đầu

Suy nghĩ đột phá, tin vào sự đột phá, thúc đẩy sự đột phá

Hãy thử nghĩ về những người có mức thu nhập cao hơn bạn gấp 5 lần. Có phải họ thông minh hơn bạn gấp 5 lần? Họ làm việc vất vả hơn bạn gấp 5 lần?

Download sách, ebook Dám nghĩ lớn PDF/ EPUB

Nếu câu trả lời của bạn là “không” thì bạn sẽ chạm đến câu hỏi này: “Vậy, họ có những đức tính, phẩm chất hay bí quyết gì mà tôi không có?”.

Thông qua cuốn sách được bán hơn 4 triệu bản trên thế giới này, Tiến sĩ David J. Schwartz đã giải đáp cho chúng ta tại sao họ khác với chúng ta, tại sao họ lại nghĩ hơn chúng ta gấp 5 lần.

Cuốn sách “Dám nghĩ lớn” giới thiệu tới cho bạn một phương pháp tư duy vô cùng đơn giản nhưng hiệu quả mang đến lại hết sức kỳ diệu. Quyển sách này trình bày cho chúng ta 1 cách vô cùng sinh động dễ hiểu tiến trình giúp bạn đạt được sự mãn nguyện cao nhất trong nghề nghiệp, trong cuộc sống gia đình và trong cộng đồng của bạn.

Những hướng dẫn trong cuốn sách mà tác giả đưa ra trông đơn giản nhưng nó không phải là những lý thuyết chưa được kiểm nghiệm. Đó không phải là sự phỏng đoán và ý kiến của một người. Mà đây là những cách tiếp cận với rất nhiều cùng với đó là vô vàn tình huống của cuộc sống đã được chứng minh, trở thành những hướng dẫn có thể áp dụng phổ biến và tạo ra tác dụng kỳ diệu.

Tìm kiếm trên Google

  • dám nghĩ lớn pdf
  • dám nghĩ lớn pdf full
  • dám nghĩ lớn download ebook
  • sách dám nghĩ lớn pdf
  • sách dám nghĩ lớn download
  • download dám nghĩ lớn pdf
  • dám nghĩ lớn ebook full

BÌNH LUẬN

BÌNH LUẬN