HomeKỹ năng sống

Dám thay đổi chính mình

Like Tweet Pin it Share Share Email
Đánh giá:

Dung lượng: < 1MB

Cập nhật: 15/08/2018

Loai sách:
Download sách, ebook Dám thay đổi chính mình

DOWNLOAD MUA TẠI TIKI GIẢM NGAY 50% SÁCH HAY NÊN ĐỌC

Nếu có điều kiện bạn hãy mua sách để ủng hộ Tác giả, Dịch giả và Nhà xuất bản. Mua tại link trên để được giá ưu đãi. Xin cảm ơn !

Cùng web tải sách miễn phí tìm hiểu về cuốn sách Dám thay đổi chính mình nào.

Tên sách : Dám thay đổi chính mình

Tác giả : Nguyễn Đình Sơn

Thông tin cuốn sách Dám thay đổi chính mình

Dám Thay Đổi Chính Mình cái tên cuốn sách thể hiện đầy đủ nội dung rồi.

Dám Thay Đổi Chính Mình nó luôn dễ hơn làm vì con người là tổng hòa của nhiều yếu tố khác nhau : hoàn cảnh sống, môi trường giáo dục, thói quen, nhận thức, … Với những yếu tố đó bạn không thể thành công thì bạn phải thay đổi. Cuốn sách chỉ ra 6 bước trên con đường thành công trong đó nhanh nhất cũng như tốt nhất đó là giải phóng khả năng tiềm ẩn trong bản thân bạn, có như thế bạn mới có thể tìm được giá trị cũng như động lực cho cuộc sống.

Download sách, ebook Dám thay đổi chính mình

Dám Thay Đổi Chính Mình được thể hiện với cách truyền sự sáng tạo, hữu ích và đầy sự thuyết phục. Người đọc không mất nhiều thời gian để biết mình đang sống thiếu mục đích, thiếu động lực cũng như thiếu khát vọng thay đổi. Mỗi người đều có 1 phong cách sống riêng, nổi trội đặc biệt là dám thay đổi bản thân, được thể hiện với các truyền đạt sáng tạo, hữu ích và đầy thuyết phục. Người đọc sẽ không mất nhiều thời gian để nhận ra mình đang sống thiếu mục đích, thiếu động lực và thiếu khát vọng thay đổi. Mỗi người đều có phong cách riêng, nổi trội và đặc biệt, Dám Thay Đổi Chính Mình, bạn sẽ biết cách khai thác nó hiệu quả và phù hợp nhất với bản thân.

Tìm kiếm trên Google

  • Dám thay đổi chính mình pdf
  • Dám thay đổi chính mình epub
  • Dám thay đổi chính mình download
  • Dám thay đổi chính mình ebook
  • Dám thay đổi chính mình Nguyễn Đình Sơn

BÌNH LUẬN

BÌNH LUẬN