HomeKỹ năng sống

Đàn ông đến từ sao hỏa, đàn bà đến từ sao kim

Like Tweet Pin it Share Share Email
Đánh giá:
4.5 (90%) 2 votes

Dung lượng: < 1 MB

Cập nhật: 04/03/2018

Loai sách:
Download sách, ebook Đàn ông đến từ sao hỏa, đàn bà đến từ sao kim

DOWNLOAD MUA TẠI TIKI GIẢM NGAY 50% SÁCH HAY NÊN ĐỌC

Nếu có điều kiện bạn hãy mua sách để ủng hộ Tác giả, Dịch giả và Nhà xuất bản. Mua tại link trên để được giá ưu đãi. Xin cảm ơn !

Cùng download ebook hay tìm hiểu về cuốn sách Đàn ông đến từ sao hỏa, đàn bà đến từ sao kim nào.

Tên sách : Đàn ông đến từ sao hỏa, đàn bà đến từ sao kim

Tác giả : John Gray

Thông tin cuốn sách Đàn ông đến từ sao hỏa, đàn bà đến từ sao kim

Đàn ông đến từ Sao Hỏa Đàn bà đến từ Sao Kim là cuốn sách cực kỳ hay của tác giả John Gray, cuốn sách hé mở những chiến lược để giảm xung đột trong những mối quan hệ, làm cho tình yêu trở nên mãnh liệt hơn thông qua việc nhận biết chi tiết đàn ông và đàn bà khác nhau ra sao. Cuốn sách gợi ý khá thực tế về cách làm giảm sự thất vọng, đồng thời tạo ra được niềm hạnh phúc cùng với sự gắn bó ngày càng tăng. Chúng ta không hiểu đối phương thì thường mới có xung đột và tranh cãi, thất vọng.

Cũng như thế, nhiều người khá thất vọng trong mối quan hệ của họ. Họ yêu những người bạn đời của mình khi có xung đột họ không thể biết mình phải làm gì để mọi việc trở nên khá lên. Qua việc đàn ông và đàn bà khác nhau ra sao, người đọc sẽ học được những cách mới để quan hệ, lắng nghe, nâng đỡ bạn đời của mình ngày càng thành công hơn. Người đọc sẽ học được cách làm sao để tạo ra tình yêu như bạn mong đợi ra sao, qua cuốn sách này, bạn sẽ dễ phân vân đó là : làm thế nào mà một người có thể thành công trong các mối quan hệ của anh ta mà không có cuốn sách này?

Download sách, ebook Đàn ông đến từ sao hỏa, đàn bà đến từ sao kim

Đàn ông đến từ Sao Hỏa Đàn bà đến từ Sao Kim là cẩm nang cực kỳ hay để có những mối quan hệ đầy tình yêu trong những năm 90 của thế kỷ 20. Đàn ông và đàn bà khác nhau trong tất cả những mặt của đời sống ra sao. Đàn ông và đàn bà giao tiếp với nhau chỉ khi họ suy nghĩ, cảm nhận, phản ứng, hiểu, yêu, … Họ dường như đến từ 2 nơi khác nhau, 2 hành tinh khác nhau, sử dụng những ngôn ngữ khác nhau, cần sự chăm sóc khác nhau.

Tìm kiếm trên Google

  • đàn ông đến từ sao hỏa đàn bà đến từ sao kim ebook
  • download đàn ông đến từ sao hỏa đàn bà đến từ sao kim pdf
  • đàn ông đến từ sao hỏa đàn bà đến từ sao kim epub
  • đàn ông đến từ sao hỏa đàn bà đến từ sao kim pdf download

BÌNH LUẬN

BÌNH LUẬN