HomeTiểu thuyết

Đảo giấu vàng

Like Tweet Pin it Share Share Email
Đánh giá:
5 (100%) 1 vote

Dung lượng: < 1MB

Cập nhật: 25/08/2018

Loai sách:
Download sách, ebook Đảo giấu vàng

DOWNLOAD MUA TẠI TIKI GIẢM NGAY 50% SÁCH HAY NÊN ĐỌC

Nếu có điều kiện bạn hãy mua sách để ủng hộ Tác giả, Dịch giả và Nhà xuất bản. Mua tại link trên để được giá ưu đãi. Xin cảm ơn !

Cùng kho sách ebook miễn phí tìm hiểu về cuốn sách Đảo giấu vàng nào.

Tên sách : Đảo giấu vàng

Tác giả : Robert Louis Stevenson

Thông tin cuốn sách Đảo giấu vàng

Đảo giấu vàng (hay Đảo châu báu – nguyên bản tiếng Anh là Treasure Island) là cuốn tiểu thuyết chủ đề phiêu lưu viết cho lứa tuổi thanh thiếu niên của nhà văn Scotland Robert Louis Stevenson mô tả về hành trình trên biển đi tìm kho báu của bọn cướp biển giấu trên đảo, nhân vật chính ở đây là cậu bé Jim Hawkin. Tiểu thuyết lần đầu xuất hiện trên tạp chí dành cho lứa tuổi thiếu niên trong những năm 1881-1882 với nhiều tiêu đề như Gã đầu bếp trên biển (Sea Cook) hoặc Đảo châu báu (Treasure Island), trước khi được in thành sách vào năm 1883.

Download sách, ebook Đảo giấu vàng

Đảo giấu vàng là 1 trong những tiểu thuyết xuất sắc của tác giả Stevenson với hơn 50 lần chuyển thể thành các bộ phim điện ảnh, phim truyền hình với nhiều ngôn ngữ khác nhau như : Ảnh, Đức, ý cùng nhiều chuyển thể ở các dạng khác nhau như kịch nói, âm nhạc, ảnh hưởng sâu sắc tới những huyền thoại về cướp biển như giấu chữ X đặc biệt trên bản đồ, mật hiệu tấm tròn đen, con vẹt đậu trên vai.

Đảo châu báu được Steveson sáng tác khi ông 30 tuổi vào mùa hè năm 1881 khi ông cùng gia đình nghỉ hè ở Braemar (cao nguyên Scotland). Đó là thời điểm cuối mùa hè lạnh lẽo cùng mưa nhiều. Khi xem bức tranh vẽ 1 hòn đảo có màu nước của Lloyd Osbourne (con riêng của vợ Stevenson) giúp ông có ý tưởng về 1 hòn đảo chứa châu báu của hội cướp biển. Ông giành 3 ngày liên tục viết 3 chương đầu tiên của tiểu thuyết rồi đưa cho mọi người trong gia đình đọc, nhận xét, bổ sung những ý tưởng.

Tìm kiếm trên Google

  • Đảo giấu vàng pdf
  • Đảo giấu vàng epub
  • Đảo giấu vàng download
  • Đảo giấu vàng ebook
  • Đảo giấu vàng Robert Louis Stevenson

BÌNH LUẬN

BÌNH LUẬN