HomeSách kinh doanh

Định vị cá nhân

Like Tweet Pin it Share Share Email
Đánh giá:
5 (100%) 1 vote

Dung lượng: < 1MB

Cập nhật: 26/07/2018

Loai sách:
Download sách, ebook Định vị cá nhân

DOWNLOAD MUA NGAY TẠI FAHASA GIẢM 45% SÁCH HAY NÊN ĐỌC

Nếu có điều kiện bạn hãy mua sách để ủng hộ Tác giả, Dịch giả và Nhà xuất bản. Mua tại link trên để được giá ưu đãi. Xin cảm ơn !

Cùng thư viện ebook miễn phí tìm hiểu về cuốn sách Định vị cá nhân nào.

Tên sách : Định vị cá nhân

Tác giả : Hubert K. Rampersad

Thông tin cuốn sách Định vị cá nhân

Định Vị Cá Nhân là cuốn sách hay về việc thấu hiểu cũng như xác định hình tượng cá nhân cho bản thân giúp bạn phát triển sự nghiệp cũng như chiếm được tầm ảnh hưởng tới những người xung quanh.

Hiện nay trong cuộc sống chúng ta khao khát những thành công muốn người khác công nhận. Không ai cũng có thể hiểu và vận dụng được những quy luật để đưa bản thân bước vào hành trình được vạch định sẵn và rõ ràng.

Download sách, ebook Định vị cá nhân

Định vị cá nhân mang tới những khái niệm mới mẻ như Thẻ điểm cân bằng cá nhân (TĐCBCN), khái niệm quản trị tổng thể mới, hành trình tìm sự nhận thức, khám phá và đánh giá, dựa vào 1 vài tiêu chí quan trọng, hướng tới sự phát triển liên tục, dùng những khả năng cá nhân.

Những thẻ điểm cân bằng cá nhân giúp chúng ta tạo cơ hội để không ngừng phát triển bản thân, trưởng thành, đạt tới sự cân bằng bền vững trong cuộc sống, công việc không mất đi hứng thú, tính ham học hỏi, tinh thần sáng tạo cao.

Tìm kiếm trên Google

  • Định vị cá nhân pdf
  • Định vị cá nhân epub
  • Định vị cá nhân download
  • Định vị cá nhân ebook
  • Định vị cá nhân Hubert K. Rampersad

BÌNH LUẬN

BÌNH LUẬN