HomeKỹ năng sống

Đọc sách như một nghệ thuật

Like Tweet Pin it Share Share Email
Đánh giá:
5 (100%) 5 votes

Dung lượng: < 1 MB

Cập nhật: 05/05/2018

Loai sách:
Download sách, ebook Đọc sách như một nghệ thuật PDF/EPUB

DOWNLOAD MUA TẠI TIKI GIẢM NGAY 50% SÁCH HAY NÊN ĐỌC

Nếu có điều kiện bạn hãy mua sách để ủng hộ Tác giả, Dịch giả và Nhà xuất bản. Mua tại link trên để được giá ưu đãi. Xin cảm ơn !

Cùng sách ebook miễn phí tìm hiểu về cuốn sách Đọc sách như một nghệ thuật nào.

Tên sách : Đọc sách như một nghệ thuật

Tác giả : Mortimer J. Adler

Thông tin cuốn sách Đọc sách như một nghệ thuật

Đọc sách như một nghệ thuật là cuốn sách được xuất bản lần đầu vào năm 1940. Cuốn sách nhanh chóng trở thành 1 trong những cuốn sách hay và bán chạy nhất suốt hơn thời gian 1 năm với số lượng phát hành lớn. Cuốn sách dịch ra nhiều thứ tiếng khác nhau như Pháp, Đức, Thụy Điển, Đức, Tây Ban Nha, Italia. Cuốn sách tái bản nhằm phục vụ độc giả ngày nay xuất phát từ những thay đổi trong xã hội nhiều năm vừa qua, những thay đổi chính trong đề tài của cuốn sách.

Download sách, ebook Đọc sách như một nghệ thuật PDF/EPUB

Tỷ lệ học sinh vào đại học ngày càng tăng, đa phần dân số đều biết học, biết viết. Không chỉ đọc về tiểu thuyết con người còn đọc về sách khoa học nữa. Các chuyên gia giáo dục cũng thừa nhận rằng việc dạy cách đọc cho trẻ em, hiểu theo nghĩa cơ bản nhất của từ “đọc” đó mới là vấn đề quan trọng. Nhiều người lớn cũng thấy hấp dẫn, muốn tham gia vào những khóa học đọc cấp tốc nhằm giúp họ hiểu nhiều hơn những gì mà mình đọc cũng như tăng tốc độ đọc.

Vẫn còn có nhiều những điều chưa thay đổi đó là mong ước của nhiều độc giả đọc nhiều tài liệu khác nhau với tốc độ khác nhau, mức độ khác nhau. Pascal đã từng nói: “Khi ta đọc quá nhanh hay quá chậm, ta chẳng hiểu gì cả.” Cuốn Đọc sách như một nghệ thuật sẽ giúp bạn giải quyết vấn đề này thông qua các cấp độ đọc.

Tìm kiếm trên Google

  • đọc sách như một nghệ thuật pdf
  • đọc sách như một nghệ thuật ebook
  • đọc sách như một nghệ thuật epub
  • đọc sách như một nghệ thuật download

BÌNH LUẬN

BÌNH LUẬN