HomeKỹ năng sống

Đọc vị bất kỳ ai

Like Tweet Pin it Share Share Email
Đánh giá:

Dung lượng: < 1 MB

Cập nhật: 27/04/2018

Loai sách:
Download sách, ebook Đọc vị bất kỳ ai PDF/EPUB

DOWNLOAD MUA TẠI TIKI GIẢM NGAY 50% SÁCH HAY NÊN ĐỌC

Nếu có điều kiện bạn hãy mua sách để ủng hộ Tác giả, Dịch giả và Nhà xuất bản. Mua tại link trên để được giá ưu đãi. Xin cảm ơn !

Cùng thư viện ebook miễn phí tìm hiểu về cuốn sách Đọc vị bất kỳ ai nào.

Tên sách : Đọc vị bất kỳ ai.

Tác giả : David J. Liebermen

Thông tin cuốn sách Đọc vị bất kỳ ai

Đọc vị bất kỳ ai – Để không bị lừa dối và lợi dụng : Bạn đang băn khoăn không biết rằng người đối diện đang suy nghĩ điều gì ? Họ có nói dối bạn hay không ? Đối tác ngồi đối diện đang ngồi đối diện đàm phán với bạn nghĩ gì, nói gì tiếp theo?

Đọc vị bất kỳ ai là 1 trong những công cụ quan trọng, rất có giá trị giúp ích cho bạn trong mọi khía cạnh của cuộc sống hàng ngày.

Đọc vị bất kỳ ai được tác giả chia thành 2 phần và gồm 15 chương :

Phần 1: Bảy câu hỏi cơ bản: Bạn đọc sẽ học cách phát hiện ra điều người khác nghĩ hay cảm nhận trong bất kỳ hoàn cảnh nào 1 cách nhanh chóng và dễ dàng.

Phần 2: Những kế hoạch chi tiết cho hoạt động trí óc – người đọc hiểu được quá trình ra quyết định, vượt ra ngoài được việc đọc các suy nghĩ cũng như những cảm giác đơn thuần : Hãy học cách người khác suy nghĩ để có thể nắm bắt bất kỳ ai, phán đoán, hành xử hiểu được họ còn hơn chính bản thân họ.

Download sách, ebook Đọc vị bất kỳ ai PDF/EPUB

Trích đoạn hay trong Đọc vị bất kỳ ai

Một giám đốc phụ trách bán hàng nghi ngờ một trong những nhân viên kinh doanh của mình đang biển thủ công quỹ. Nếu hỏi trực tiếp “Có phải cô đang lấy trộm đồ của công ty?” sẽ khiến người bị nghi ngờ phòng bị ngay lập tức, việc muốn tìm ra chân tướng sự việc càng trở nên khó khăn hơn. Nếu cô ta không làm việc đó, dĩ nhiên cô ta sẽ nói với người giám đốc mình không lấy trộm. Ngược lại, dù có lấy trộm đi chăng nữa, cô ta cũng sẽ nói dối mình không hề làm vậy. Thay vào việc hỏi trực diện, người giám đốc khôn ngoan nên nói một điều gì đó tưởng chừng vô hại, như “Jill, không biết cô có giúp được tôi việc này không. Có vẻ như dạo này có người trong phòng đang lấy đồ của công ty về nhà phục vụ cho tư lợi cá nhân. Cô có hướng giải quyết nào cho việc này không?” rồi bình tĩnh quan sát phản ứng của người nhân viên.

Nếu cô ta hỏi lại và có vẻ hứng thú với đề tài này, anh ta có thể tạm an tâm rằng cô ta không lấy trộm, còn nếu cô ta đột nhiên trở nên không thoải mái và tìm cách thay đổi đề tài thì rõ ràng cô ta có động cơ không trong sáng.

Người giám đốc khi đó sẽ nhận ra sự chuyển hướng đột ngột trong thái độ và hành vi của người nhân viên. Nếu cô gái đó hoàn toàn trong sạch, có lẽ cô ta sẽ đưa ra hướng giải quyết của mình và vui vẻ khi sếp hỏi ý kiến của mình. Ngược lại, cô ta sẽ có biểu hiện không thoải mái rõ ràng và có lẽ sẽ cố cam đoan với sếp rằng cô không đời nào làm việc như vậy. Không có lí do gì để cô ta phải thanh minh như vậy, trừ phi cô là người có cảm giác tội lỗi…

Tìm kiếm trên Google

  • đọc vị bất kỳ ai pdf
  • đọc vị bất kỳ ai fahasa
  • đọc vị bất kỳ ai để không bị lừa dối pdf
  • đọc vị bất kỳ ai – để không bị lừa dối và lợi dụng
  • đọc vị bất kỳ ai ebook
  • đọc vị bất kỳ ai download
  • đọc vị bất kỳ ai epub

BÌNH LUẬN

BÌNH LUẬN