HomeTiểu thuyết

Đồi gió hú

Like Tweet Pin it Share Share Email
Đánh giá:
5 (100%) 1 vote

Dung lượng: < 1MB

Cập nhật: 07/08/2018

Loai sách:
Download sách, ebook Đồi gió hú

DOWNLOAD MUA TẠI TIKI GIẢM NGAY 50% SÁCH HAY NÊN ĐỌC

Nếu có điều kiện bạn hãy mua sách để ủng hộ Tác giả, Dịch giả và Nhà xuất bản. Mua tại link trên để được giá ưu đãi. Xin cảm ơn !

Cùng download ebook tìm hiểu về cuốn sách Đồi gió hú nào.

Tên sách : Đồi gió hú

Tác giả : Emily Bronte

Thông tin cuốn sách Đồi gió hú

Đồi gió hú (tiếng Anh: Wuthering Heights, đôi khi được dịch là Đỉnh gió hú) là cuốn tiểu thuyết duy nhất của nữ nhà văn Emily Bronte. Cuốn sách được xuất bản lần đầu năm 1847 dưới nghệ danh của Ellis Bell, xuất bản lần 2 sau khi Emily qua đời và lần xuất bản thứ 2 của tác phẩm sau khi Emily đã qua đời và xuất bản lần này được chị gái của nhà văn biên tập. Tên tiểu thuyết bắt đầu từ 1 trang viên nằm ở vùng đồng cỏ hoang dã ở Yorkshire – nơi có nhiều sự kiện trong tiểu thuyết diễn ra, wuthering là một từ Yorkshire được dùng để chỉ thời tiết thất thường (turbulent weather). Tiểu thuyết kể về câu chuyện tình yêu không thành của Heathcliff và Catherine Earnshaw và làm thế nào mà đam mê không hóa giải đó đã giết họ và người thân xung quanh.

Download sách, ebook Đồi gió hú

Ngày nay, tác phẩm đồi gió hú được coi là tiểu thuyết kinh điển của nền văn học Anh với cấu trúc rất sáng tạo, cấu trúc truyện như chuỗi búp bê Matryoshka, cũng vì sự sáng tạo này mà ý kiến của giới phê bình trong lần xuất bản đầu tiên của Đồi gió hú là rất khác nhau. Trong thời gian đầu thì nhiều người đánh giá tác phẩm của người chị là sáng tác tốt nhất của chị em nhà Bronte. Sau này nhiều ý kiến phê bình chính Đồi gió hú mới là tác phẩm xuất sắc hơn cả. Tác phẩm chuyển thể thành nhiều thể loại khác nhau như : phim truyện, truyền hình, nhạc kịch, trong bài hát, …

Tìm kiếm trên Google

  • Đồi gió hú pdf
  • Đồi gió hú Emily Bronte
  • Đồi gió hú download
  • Đồi gió hú epub
  • Đồi gió hú ebook

BÌNH LUẬN

BÌNH LUẬN