HomeSách văn học

Don Quixote – Nhà Quý Tộc Tài Ba Xứ Mancha

Like Tweet Pin it Share Share Email
Đánh giá:

Dung lượng: 11 MB

Cập nhật: 07/06/2018

Download sách, ebook Don Quixote – Nhà Quý Tộc Tài Ba Xứ Mancha

DOWNLOAD MUA TẠI TIKI GIẢM NGAY 50% SÁCH HAY NÊN ĐỌC

Nếu có điều kiện bạn hãy mua sách để ủng hộ Tác giả, Dịch giả và Nhà xuất bản. Mua tại link trên để được giá ưu đãi. Xin cảm ơn !

Cùng tải sách ebook miễn phí tìm hiểu về cuốn sách Don Quixote – Nhà Quý Tộc Tài Ba Xứ Mancha nào.

Tên sách : Don Quixote – Nhà Quý Tộc Tài Ba Xứ Mancha

Tác giả : Miguel de Cervantes Saavedra

Thông tin cuốn sách Don Quixote – Nhà Quý Tộc Tài Ba Xứ Mancha

Don Quixote – Nhà quý tộc tài ba xứ Mancha là 1 cuốn tiểu thuyết giàu tính trào lộng. Cuốn tiểu thuyết giúp bạn đọc không thể không cười khi Don Quixote một thương một mã lăn xả vào tấn công những chiếc cối xay gió vô tội trên cánh đồng Montiel mà chàng tưởng là “những tên khổng lồ hung tợn có cánh tay dài tới gần hai dặm”. Hay thỉnh thoảng lại là lè nhè những bao rượu trong quá trọ mà đâm, chém, … cứ ngỡ mình đang đọ sức với tên khổng lồ ở vùng vương quốc Micomicon!

Download sách, ebook Don Quixote – Nhà Quý Tộc Tài Ba Xứ Mancha

Don Quixote là người rất yêu tự do, công lý, chính nghĩa. Đây là anh chàng với những cánh tay “dũng mãnh” mong muốn mang lại hạnh phúc, cuộc sống yên vui cho mọi người. Với bản lĩnh cũng như tinh thần không biết sợ hãi, anh chàng đã lao vào cuộc chiến không cân xứng, luôn tin tưởng lạc quan mặc dù sau mỗi lần lại bị biêu đầu sứt chán trước những sự việc đáng buồn của thời đại.

Don Quixote là 1 trong những hiện tượng của sự tương phản giữa những thực tế phũ phàng và những lý tưởng cao đẹp mà chàng mơ ước và chiến đấu cho nó. Đây là hình tượng cho những cuộc đấu tranh giữa thế giới thực tại cũng như tương lai mà chúng ta đang vươn tới. Cuộc sống thực tế phải trút bỏ cái vỏ bề ngoài, sự giả dối, ích kỷ, bất công, … Chúng ta phải mang trong mình những ước mơ và biến nó thành sự thực.

Tìm kiếm trên Google

  • Don Quixote – Nhà Quý Tộc Tài Ba Xứ Mancha
  • Don Quixote – Nhà Quý Tộc Tài Ba Xứ Mancha ebook
  • Don Quixote – Nhà Quý Tộc Tài Ba Xứ Mancha download
  • Don Quixote – Nhà Quý Tộc Tài Ba Xứ Mancha epub
  • Don Quixote – Nhà Quý Tộc Tài Ba Xứ Mancha pdf

BÌNH LUẬN

BÌNH LUẬN