HomeKỹ năng sống

Đừng đợi đến khi tốt nghiệp đại học

Like Tweet Pin it Share Share Email
Đánh giá:
4 (80%) 1 vote

Dung lượng: < 1 MB

Cập nhật: 07/03/2018

Loai sách:
Download sách, ebook Đừng đợi đến khi tốt nghiệp đại học PDF/ EPUB

DOWNLOAD MUA TẠI TIKI GIẢM NGAY 50% SÁCH HAY NÊN ĐỌC

Nếu có điều kiện bạn hãy mua sách để ủng hộ Tác giả, Dịch giả và Nhà xuất bản. Mua tại link trên để được giá ưu đãi. Xin cảm ơn !

Cùng tải truyện ebook miễn phí tìm hiểu về cuốn sách Đừng đợi đến khi tốt nghiệp đại học nào.

Tên sách : Đừng đợi đến khi tốt nghiệp

Tác giả : Alpha Books

Thông tin cuốn sách Đừng đợi đến khi tốt nghiệp đại học

Đừng đợi đến khi tốt nghiệp đại học – Là cuốn sách tổng hợp rất hay với nhiều kinh nghiệm vô cùng quý báu dành cho nhiều bạn sinh viên.

Ra trường cùng thời điểm, bằng cấp khá giống nhau nhưng người này có nhiều sự lựa chọn, người kia nộp đơn xin việc vào vị trí thì bị loại từ ngay vòng đầu tiên, người thì hứng khởi, người thì tự tin hoang mang. Tại sao lại như thế ?

Có sự khác nhau đó chắc chắn là do ý thức của họ khi ngồi trên ghế nhà trường. có người nghĩ rằng khi vào được đại học thì chắc chắn sẽ có nghề ở trong tay, nhiều người nghĩ rằng họ học giỏi, kỳ thi nào điểm cũng cao nên hay có ảo tưởng sức mạnh bản thân đó là nhiều sự việc không như ý xảy ra, lúc này họ sẽ đổ lỗi cho hoàn cảnh. Người thì rất linh hoạt, tỉnh táo nhận ra được ngoài những kiến thức sách vở thì họ phải học thêm rất nhiều những kiến thức thực tế khác nhau để có được sự va chạm, đối mặt thực tế, … Để rồi 1 cuộc sống sau đại học sẽ diễn ra tốt hơn, …

Download sách, ebook Đừng đợi đến khi tốt nghiệp đại học PDF/ EPUB

Đừng đợi đến khi tốt nghiệp đại học sẽ giúp bạn đọc có được những kinh nghiệm vô cùng quý báu từ những người đàn anh đi trước, những người này tổng hợp kinh nghiệm quý báu của các bậc anh chị đi trước – những người đã gặt hái được thành công ngay khi vừa ra trường – dành cho các bạn đang là sinh viên. Cuốn sách mang tới cho bạn những lời khuyên về cách Cuốn sách cung cấp cho bạn lời khuyên về cách thức tư duy và phương pháp học tập để hóa giải những “căn bệnh” muôn thuở của sinh viên như thói lề mề, sự ỷ lại, học nhiều nhưng không hiệu quả, học chỉ để đối phó bài thi…

Tìm kiếm trên Google

  • đừng đợi đến khi tốt nghiệp đại học ebook
  • đừng đợi đến khi tốt nghiệp đại học pdf
  • sách đừng đợi đến khi tốt nghiệp đại học
  • đừng đợi đến khi tốt nghiệp đại học download
  • đừng đợi đến khi tốt nghiệp đại học epub

BÌNH LUẬN

BÌNH LUẬN