HomeSách Y Học

Dược điển Việt Nam

Like Tweet Pin it Share Share Email
Đánh giá:

Dung lượng: < 1MB

Cập nhật: 27/08/2018

Loai sách:
Download sách, ebook Dược điển Việt Nam

DOWNLOAD MUA TẠI TIKI GIẢM NGAY 50% SÁCH HAY NÊN ĐỌC

Nếu có điều kiện bạn hãy mua sách để ủng hộ Tác giả, Dịch giả và Nhà xuất bản. Mua tại link trên để được giá ưu đãi. Xin cảm ơn !

Cùng tải sách online tìm hiểu về cuốn sách Dược điển Việt nam nào.

Tên sách : Dược điển Việt nam

Tác giả : NXB Y Học

Thông tin sách Dược điển Việt nam

Dược điển Việt Nam là cuốn sách được nhà xuất bản y học xuất bản những tiêu chuẩn về thuốc, quy định về tiêu chuẩn, chất lượng thuốc, phương pháp chung về kiểm nghiệm thuốc, văn bản quy phạm kỹ thuật quan trọng ngành Y tế trong công tác kiểm tra, giám sát, quản lý, bảo đảm, nâng cao chất lượng thuốc phục vụ chăm sóc, bảo vệ sức khỏe bản thân.

Download sách, ebook Dược điển Việt Nam

Để triển khai thực hiện về chính sách thuốc của quốc gia cùng với đó là chiến lược phát triển ngành Dược, Luật đã được ban hành Bộ y Tế cùng hội đồng dược Việt Nam với các đơn vị từ Tw cho tới địa phương, chuyên gia trong ngành Y tế nghiên cứu, xây dựng thẩm định và hoàn chỉnh cuốn sách Bộ tiêu chuẩn Quốc gia về thuốc – Dược điển Việt Nam lần 4 theo quy định của Luật tiêu chuẩn và Quy chuẩn kỹ thuật và được ban hành theo quy định tại Luật Dược bao gồm các Tiêu chuẩn quốc gia về thuốc: Tiêu chuẩn về nguyên liệu hoá dược và thành phẩm hoá dược; Tiêu chuẩn về dược liệu và thuốc từ dược liệu; Tiêu chuẩn về chế phẩm vắc xin và sinh phẩm y tế; Tiêu chuẩn về phương pháp kiểm nghiệm chung cho thuốc và nguyên liệu làm thuốc dùng cho người.

Tìm kiếm trên Google

  • Dược điển Việt nam pdf
  • Dược điển Việt nam epub
  • Dược điển Việt nam download
  • Dược điển Việt nam ebook

BÌNH LUẬN

BÌNH LUẬN