HomeĐầu tư chứng khoán

Giàu từ chứng khoán

Like Tweet Pin it Share Share Email
Đánh giá:
5 (100%) 1 vote

Dung lượng: < 1MB

Cập nhật: 18/07/2018

Download sách, ebook Giàu từ chứng khoán

DOWNLOAD MUA TẠI TIKI GIẢM NGAY 50% SÁCH HAY NÊN ĐỌC

Nếu có điều kiện bạn hãy mua sách để ủng hộ Tác giả, Dịch giả và Nhà xuất bản. Mua tại link trên để được giá ưu đãi. Xin cảm ơn !

Cùng thư viện ebook miễn phí tìm hiểu về cuốn sách Giàu từ chứng khoán nào.

Tên sách : Giàu từ chứng khoán

Tác giả : John Boik

Thông tin cuốn sách Giàu từ chứng khoán

Giàu từ chứng khoánBài học từ những nhà kinh doanh chứng khoán thành công nhất mọi thời đại của tác giả John Boik, NXB McGraw-Hill, 2004. Là cuốn sách nổi tiếng nói về cuộc đời cũng như kinh nghiệm, phương pháp đầu tư đúc kết từ nhiều năm lăn lộn trên phố Wall của những nhà kinh doanh xuất sắc trong lịch sử bao gồm : Jesse Livermore, Bernard Baruch, Gerald Loeb, Nicolas Darvas, và Bill O’Neil.

Download sách, ebook Giàu từ chứng khoán

Nhiều bài học được rút ra từ những thành công hay thất bại, sự thăng trầm của những thiên tài hữu ích với độc giả. Với Jesse Livermore, bài học đó là: “Chỉ với ý tưởng, anh không thể kiếm được tiền; chỉ khi xác định được đúng hướng thị trường anh mới có thể kiếm được tiền”. Còn Bernard Baruch là: “…ngay cả nếu bạn đúng 3 hoặc 4 lần trong tổng số 10 lần giao dịch thì bạn đã kiếm được khoản tiền khá lớn nếu biết ngừng giao dịch khi thấy mình đang mắc sai lầm.” Gerald M. Loeb: “Thông tin mọi người đều biết không có ý nghĩa nhiều lắm.” Với Nicolas Darvas là: “Không bao giờ có cổ phiếu tốt hoặc xấu mà chỉ có cổ phiếu tăng giá hoặc sụt giá”. Và cuối cùng, William J. O’Neil, người đứng đầu Công ty Nghiên cứu Đầu tư William J. O’Neil và được coi là một “thầy phù thủy của thị trường chứng khoán”, đã đưa ra mô hình lựa chọn cổ phiếu hiệu quả C-A-N-S-L-I-M hiện nay đang được sử dụng rộng rãi: “…với sự kiên trì và làm việc chăm chỉ, mọi thứ đều có thể. Bạn có thể làm được mọi thứ và lòng quyết tâm là yếu tố quan trọng nhất dẫn đến thành công.”

Tìm kiếm trên Google

  • Giàu từ chứng khoán John Boik
  • Giàu từ chứng khoán pdf
  • Giàu từ chứng khoán epub
  • Giàu từ chứng khoán ebook

BÌNH LUẬN

BÌNH LUẬN