HomeKỹ năng sống

Hẹn bạn trên đỉnh thành công

Like Tweet Pin it Share Share Email
Đánh giá:

Dung lượng: < 1MB

Cập nhật: 05/08/2018

Loai sách:
Download sách, ebook Hẹn bạn trên đỉnh thành công

DOWNLOAD MUA TẠI TIKI GIẢM NGAY 50% SÁCH HAY NÊN ĐỌC

Nếu có điều kiện bạn hãy mua sách để ủng hộ Tác giả, Dịch giả và Nhà xuất bản. Mua tại link trên để được giá ưu đãi. Xin cảm ơn !

Cùng down sách hay tìm hiểu về cuốn sách Hẹn bạn trên đỉnh thành công nào.

Tên sách : Hẹn bạn trên đỉnh thành công

Tác giả : Zig Ziglar

Thông tin cuốn sách Hẹn bạn trên đỉnh thành công

HẸN BẠN TRÊN ĐỈNH THÀNH CÔNG là tác phẩm nổi tiếng của tác giả Zig Ziglar, với rất ít lý luận cùng với những tư tưởng, tiến trình, kĩ thuật phát sinh từ cuộc sống. Cuốn sách kết hợp mật thiết 30 năm buôn bán với rất nhiều kinh nghiệm phát triển của loài người, của 1 cá nhân chịu ảnh hưởng của nhiều chuyên gia lỗi lạc thuộc nhiều lĩnh vực trên thế giới. Áp dụng tư tưởng và kĩ thuật ở trong sách giúp bạn sở hữu nhiều kinh nghiệm chứ không phải lý thuyết xuông.

Download sách, ebook Hẹn bạn trên đỉnh thành công

Đây là đường lối rất rõ ràng để phát triển vì chúng ta có thể học mọi thứ bằng nhiều chứng nghiệm cá nhân sẽ chẳng mấy kết quả chằng tốn kém quá nhiều thì giờ và tiền bạc.

Tác giả tâm sự với cuốn sách này đã có từ khi tác giả khởi sự tranh đua với đời. Nó giúp tác giả tiến bộ nhanh và đạt được nhiều thành quả hơn.

Tác giả cũng tin tưởng rằng bạn đọc sẽ trở nên phong phú hơn về mọi phương diện nếu biết cách sử dụng triết lý mà tác giả tốn tới 2000 giờ chắt lọc, ghi lại trên giấy trắng mực đen này.

Tác giả dùng trên 800 loại suy, châm ngôn, hình ảnh, chuyện thực, chuyện vui giúp bạn hứng thú, mê say toàn bộ sứ điệp, ….

Tìm kiếm trên Google

  • Hẹn bạn trên đỉnh thành công pdf
  • Hẹn bạn trên đỉnh thành công epub
  • Hẹn bạn trên đỉnh thành công download
  • Hẹn bạn trên đỉnh thành công ebook
  • Hẹn bạn trên đỉnh thành công Zig Ziglar

BÌNH LUẬN

BÌNH LUẬN