HomeSách chính trị

Hiến pháp Mỹ được làm ra như thế nào?

Like Tweet Pin it Share Share Email
Đánh giá:
5 (100%) 1 vote

Dung lượng: < 1MB

Cập nhật: 13/07/2018

Loai sách:
Download sách, ebook Hiến pháp Mỹ được làm ra như thế nào?

DOWNLOAD MUA NGAY TẠI FAHASA GIẢM 45% SÁCH HAY NÊN ĐỌC

Nếu có điều kiện bạn hãy mua sách để ủng hộ Tác giả, Dịch giả và Nhà xuất bản. Mua tại link trên để được giá ưu đãi. Xin cảm ơn !

Cùng download truyện ebook miễn phí tìm hiểu về cuốn sách Hiến pháp Mỹ được làm ra như thế nào.

Tên sách : Hiến pháp Mỹ được làm ra như thế nào.

Tác giả : Nguyễn Cảnh Bình

Thông tin cuốn sách Hiến pháp Mỹ được làm ra như thế nào?

Cuốn sách Hiến pháp Mỹ được làm ra như thế nào? mang tới cho người đọc bức tranh toàn cảnh về sự ra đời của Hiến pháp Mỹ đây cũng là lời lý giải cho nhiều người có cùng mối băn khoăn. Nó được làm ra trong những cuộc tranh luận nảy lửa mà tưởng như không có lối thoát và những bất đồng sâu sắc, những bộ óc vĩ đại có 1 không hai trong lịch sử bằng 1 tinh thần mà người ta khó tìm 1 tính từ nào thay thế ngoài cách gọi là “tinh thần Mỹ”. Sự tôn trọng đặc biệt lẫn nhau thừa nhận những quan điểm hoàn toàn khác biệt cũng như chấp nhận, thỏa hiệp đi tới lợi ích chung cuối cùng.

Download sách, ebook Hiến pháp Mỹ được làm ra như thế nào?

Nội dung cuốn Hiến pháp Mỹ được làm ra như thế nào? Cuốn sách gồm những mẩu chuyện rất hấp dẫn về quá trình soạn thảo Hiến pháp về những cuộc tranh luận cực kỳ gay go cũng như nan giải trong quá trình soạn thảo bản Hiến pháp Hoa Kỳ năm 1787. Bức thư đầy tính nhân bản và trách nhiệm của những người tham sự Hội nghị lập hiến. Cuốn sách ngoài những cách trình bày luận điểm hậu thuẫn cho việc thành lập nhà nước Liên bang cũng như tên gọi Hợp chúng quốc Hoa Kỳ mà nó còn có cả những luận điểm chống lại sự hình thành này – đây là điều mà ít người biết tới. Cuốn hiến pháp Mỹ được xây dựng như ngày nay cũng nhờ 1 phần không nhỏ từ những chống đối đó đặc biệt đó là Tuyên ngôn Nhân quyền. Cuốn Hiến pháp Mỹ không chỉ góp phần giải thích ý nghĩa của bản Hiến pháp Mỹ mà còn giúp người đọc hiểu được quá trình xây dựng một đạo luật.

Tìm kiếm trên Google

  • Hiến pháp Mỹ được làm ra như thế nào
  • Hiến pháp Mỹ được làm ra như thế nào pdf
  • Hiến pháp Mỹ được làm ra như thế nào epub
  • Hiến pháp Mỹ được làm ra như thế nào download
  • Hiến pháp Mỹ được làm ra như thế nào Nguyễn Cảnh Bình

BÌNH LUẬN

BÌNH LUẬN