HomeKỹ năng sống

Hoàn Thành Mọi Việc Không Hề Khó

Like Tweet Pin it Share Share Email
Đánh giá:

Dung lượng: < 1MB

Cập nhật: 29/07/2018

Loai sách:
Download sách, ebook Hoàn Thành Mọi Việc Không Hề Khó

DOWNLOAD MUA TẠI TIKI GIẢM NGAY 50% SÁCH HAY NÊN ĐỌC

Nếu có điều kiện bạn hãy mua sách để ủng hộ Tác giả, Dịch giả và Nhà xuất bản. Mua tại link trên để được giá ưu đãi. Xin cảm ơn !

Cùng kho sách ebook miễn phí tìm hiểu về cuốn sách Hoàn Thành Mọi Việc Không Hề Khó nào.

Tên sách : Hoàn Thành Mọi Việc Không Hề Khó

Tác giả : David Allen

Thông tin cuốn sách Hoàn Thành Mọi Việc Không Hề Khó

Hoàn thành mọi việc không hề khó là cuốn sách về những cách nhìn thấu đáo những chiến lược để có thêm động lực, thoải mái hơn, hoàn thành nhiều việc hơn mà đỡ tốn sức. Bạn cũng như tôi, luôn mong muốn hoàn thành xuất sắc công việc. Tuy vậy bạn cũng nên trải nghiệm cuộc sống theo cách bạn càng khó nắm bắt, nếu không muốn nói là không nắm bắt được khi làm việc quá nhiều. Trong thế giới ngày nay, bạn làm việc hiệu quả trong khi vẫn có cuộc sống đầy thú vị và nhiều đam mê.

Download sách, ebook Hoàn Thành Mọi Việc Không Hề Khó

Mục đích cuốn sách Hoàn thành mọi việc không hề khó khi viết ra đó là hướng dẫn cách làm việc hiệu quả và thoải mái bất cứ khi nào bạn cần hoặc muốn.

Nghệ thuật giúp đầu óc được nghỉ ngơi cũng như sức mạnh của việc loại bỏ sự lo lắng, buồn phiền ra khỏi đầu là bí quyết của những người vĩ đại.

Phương pháp ngày hôm qua không áp dụng được trong ngày hôm nay, với cuốn sách thì huấn luyện viên kỳ cựu, nhà cố vấn quản trị David Allen chia sẻ những phương pháp hiệu quả sẽ giúp bạn cũng như hàng chục nghìn người khác từng được ông đào tạo giảm stress cũng như tìm được sự thoải mái trong cuộc sống. Những thông điệp mà Allen vô cùng ngắn gọn : Tổ chức lại bản thân để giải phóng trí óc bạn, tập trung cho những gì xứng đáng hơn.

Hoàn thành mọi việc không hề khó mang tới 1 hệ thống hoàn chỉnh lấy ra mọi thứ chất chứa trong tâm trí bạn, sắp xếp chúng vào danh sách công việc và hồ sơ lưu trữ. Những phương pháp bí quyết được trình bày nhằm mục đích giải phóng trí óc bạn để tập trung vào thứ gì bạn đang theo đuổi.

Tìm kiếm trên Google

  • Hoàn Thành Mọi Việc Không Hề Khó pdf
  • Hoàn Thành Mọi Việc Không Hề Khó epub
  • Hoàn Thành Mọi Việc Không Hề Khó download
  • Hoàn Thành Mọi Việc Không Hề Khó David Allen
  • Hoàn Thành Mọi Việc Không Hề Khó ebook

BÌNH LUẬN

BÌNH LUẬN