HomeKỹ năng sống

Học cách tiêu tiền

Like Tweet Pin it Share Share Email
Đánh giá:

Dung lượng: < 1MB

Cập nhật: 09/08/2018

Loai sách:
Download sách, ebook Học cách tiêu tiền

DOWNLOAD MUA TẠI TIKI GIẢM NGAY 50% SÁCH HAY NÊN ĐỌC

Nếu có điều kiện bạn hãy mua sách để ủng hộ Tác giả, Dịch giả và Nhà xuất bản. Mua tại link trên để được giá ưu đãi. Xin cảm ơn !

Cùng tải sách ebook miễn phí tìm hiểu về cuốn sách Học cách tiêu tiền nào.

Tên sách : Học cách tiêu tiền

Tác giả : Larry Winget

Thông tin cuốn sách Học cách tiêu tiền

Thông thường mọi người vẫn nghĩ tiêu tiền là việc vô cùng bình thường và dễ trên đời. Chúng ta tiêu và chi cho những nhu cầu cá nhân như : thực phẩm, quần áo, giải trí, … Vấn đề đó là bạn có tiền hay không thôi ? Và cách chúng ta kiếm tiền như thế nào ? Làm sao kiếm được nhiều tiền ? Khi có nhiều tiền thì việc tiêu tiền rất đơn giản ! Nếu bạn từng nghĩ như vậy thì việc vung tay quá trán là điều dễ hiểu.

Download sách, ebook Học cách tiêu tiền

Tiền bạc là 1 trong những vấn đề vô cùng quan trọng trong cuộc sống. Có thể tiền không là mục tiêu hàng đầu đối với bạn nhưng tiền lại có nhiều tác động tới hầu hết khía cạnh của cuộc sống cũng như mơ ước, dự định trong tương lai đều ít nhiều chịu sự chi phối của đồng tiền. Nghe có vẻ to tát nhưng đó hoàn toàn đúng trong xã hội hiện nay. Chúng ta hãy nghĩ tới những việc đơn giản như mua đồ ăn, quần áo, xăng xe, đi chơi, xem phim, ăn nhà hàng, học hành, … tất cả những thứ này đều cần tiền. Tiêu tiền là hành động bình thường nhưng không có nghĩa là mọi người biết cách tiêu tiền ra sao.

Trong cuốn sách Học cách tiêu tiền này Larry Winget đưa ra nhiều phương pháp rõ ràng, chi tiết dễ áp dụng để kiểm soát chi tiêu. Những việc làm hết sức đơn giản nhưng mang tới hiệu quả bất ngờ, như bỏ truyền hình cáp, hạn chế đi ăn nhà hàng, dọn nhà cửa, … Xen kẽ đó là những bài tập thực hành nhỏ, những câu chuyện, ví dụ đơn giản gần gũi dễ hiểu giúp người đọc hiểu rõ hơn về thực trạng tài chính của bản thân, có thêm động lực thoát khỏi tình trạng khó khăn.

Tìm kiếm trên Google

  • Học cách tiêu tiền pdf
  • Học cách tiêu tiền epub
  • Học cách tiêu tiền download
  • Học cách tiêu tiền ebook
  • Học cách tiêu tiền Larry Winget

BÌNH LUẬN

BÌNH LUẬN