HomeKỹ năng sống

Học tập đỉnh cao

Like Tweet Pin it Share Share Email
Đánh giá:

Dung lượng: < 1MB

Cập nhật: 21/07/2018

Loai sách:
Download sách, ebook Học tập đỉnh cao

DOWNLOAD MUA TẠI TIKI GIẢM NGAY 50% SÁCH HAY NÊN ĐỌC

Nếu có điều kiện bạn hãy mua sách để ủng hộ Tác giả, Dịch giả và Nhà xuất bản. Mua tại link trên để được giá ưu đãi. Xin cảm ơn !

Cùng download truyện ebook miễn phí tìm hiểu về cuốn sách Học tập đỉnh cao nào.

Tên sách : Học tập đỉnh cao

Tác giả : Ronald Gross

Thông tin cuốn sách Học tập đỉnh cao

Cuốn sách Học tập đỉnh cao viết ra với mục đích rất đơn giản : Đó là mong muốn thay đổi quan niệm về phương pháp học tập của tác giả. Tác giả sẽ cho bạn cách tạo cho bản thân mỗi người 1 cách học tập nhanh, hiệu quả, toàn diện, năng suất cao thú vị hơn nhiều những điều bạn biết, cách mà tác giả chỉ cho bạn sẽ giúp cho bạn có cách học suốt đời.

Download sách, ebook Học tập đỉnh cao

Những phương pháp học tập đỉnh cao miêu tả cách thức có thể sử dụng để đạt được những kỹ năng học tập rộng, sâu, phù hợp với cá nhân so với từng phương pháp thử nghiệm trong quá trình học tập trước đây. Mỗi ngày trôi qua chúng ta sẽ thấy nhiều kiến thức cần khám phá những cơ hội để nạp thêm kinh nghiệm, tạo dựng thêm những mối quan hệ, những khuôn mặt mới của bản thân cũng như thế giới quanh bạn. Thay vì nỗ lực theo đuổi cách học thông thường, chúng ta có thể biến mỗi tháng trôi qua thành 1 cột mốc mới, tìm tòi và phát triển liên tục không ngừng.

Phương pháp học tập đỉnh cao là cuốn sách được các nhà giáo dục công nhận và nó thực sự cần thiết cho mỗi cá nhân. Chương trình thực sự tuyệt vời cho mỗi cá nhân. Điều đó nghĩa là những kỹ năng mới để hiểu bản thân mình và thế giới – tài sản đích thực có thể chưa bao giờ đánh mất. Sự đầu tư vào chính bản thân để tận dụng tốt hơn cơ hội phát huy hết tiềm lực của mình.

Tìm kiếm trên Google

  • Học tập đỉnh cao pdf
  • Học tập đỉnh cao epub
  • Học tập đỉnh cao download
  • Học tập đỉnh cao Ronald Gross
  • Ronald Gross ebook

BÌNH LUẬN

BÌNH LUẬN