HomeTiểu thuyết

Hồng Lâu Mộng

Like Tweet Pin it Share Share Email
Đánh giá:

Dung lượng: < 1MB

Cập nhật: 21/07/2018

Loai sách:
Download sách, ebook Hồng Lâu Mộng

DOWNLOAD MUA TẠI TIKI GIẢM NGAY 50% SÁCH HAY NÊN ĐỌC

Nếu có điều kiện bạn hãy mua sách để ủng hộ Tác giả, Dịch giả và Nhà xuất bản. Mua tại link trên để được giá ưu đãi. Xin cảm ơn !

Cùng kho ebook tìm hiểu về cuốn sách Hồng Lâu Mộng nào.

Tên sách : Hồng Lâu Mộng

Tác giả : Tào Tuyết Cần

Thông tin cuốn sách Hồng Lâu Mộng

Hồng lâu mộng của Tào Tuyết Cần là 1 trong những kiệt tác nổi tiếng của văn học xưa của Trung Quốc cùng với Tam Quốc Diễn Nghĩa của La Quán Trung, Tây du kí của Ngô Thừa Ân và Thủy Hử của Thi Nại Am. Tác phẩm được sáng tác vào những năm ở giữa thế kỉ 18 triều đại nhà Thanh Trung Quốc. Hơn 100 triệu sách được xuất bản, cuốn tiểu thuyết trở thành 1 trong những cuốn sách bán chạy ở Trung Quốc.

Download sách, ebook Hồng Lâu Mộng

Hồng Lâu Mộng viết bằng ngôn ngữ bình dân thay vì văn ngôn. Nội dung trong tác phẩm dựa trên tiếng Quan Thoại Bắc Kinh – nguồn gốc của tiếng trung quốc hiện tại.

Hồng Lâu Mộng dịch ra với 20 thứ tiếng phổ biến trên thế giới như : tiếng Anh, tiếng Pháp, tiếng Nga, tiếng Đức, tiếng Ý, tiếng Hi Lạp, tiếng Nhật, tiếng Triều Tiên, tiếng Việt v.v.

Hồng Lâu Mộng là câu chuyện về xã hội phong kiến Trung Quốc trên con đường suy tàn. Với vẻ ngoài tôn nghiêm nề nếp nhưng không che đậy được thực chất mọt ruỗng của giới thượng lưu trong Giả phủ. Với cuộc sống xa hoa, dâm ô cố hữu của giai cấp bóc lột và nhiều những mối quan hệ tàn nhẫn đã đưa Giả phủ vào con đường không thể cứu vãn được. Đây được coi là hình ảnh thu nhỏ của xã hội Trung Quốc đời Thanh.Gia Bảo Ngọc cũng như Lâm Đại Ngọc là những đứa con “bất hiếu” của gia đình mình, họ với những tư tưởng mới luôn phản đối những quan niệm truyền thống, muốn 1 cuộc sống tự do, chống lại những khuôn phép ràng buộc. Họ được cho là phản nghịch vì yêu nhau. Đó là những hồi âm của những cuộc đấu tranh giữa những cái mới và cái cũ, giữa những tư tưởng dân chủ sơ khai và tư tưởng phong kiến.

Tìm kiếm trên Google

  • Hồng Lâu Mộng pdf
  • Hồng Lâu Mộng download
  • Hồng Lâu Mộng ebook
  • Hồng Lâu Mộng Tào Tuyết Cần

BÌNH LUẬN

BÌNH LUẬN