HomeSách văn học

Kẻ trộm sách

Like Tweet Pin it Share Share Email
Đánh giá:
5 (100%) 1 vote

Dung lượng: < 1MB

Cập nhật: 03/08/2018

Loai sách:
Download sách, ebook Kẻ trộm sách

DOWNLOAD MUA TẠI TIKI GIẢM NGAY 50% SÁCH HAY NÊN ĐỌC

Nếu có điều kiện bạn hãy mua sách để ủng hộ Tác giả, Dịch giả và Nhà xuất bản. Mua tại link trên để được giá ưu đãi. Xin cảm ơn !

Cùng tải download ebook miễn phí tìm hiểu về cuốn sách Kẻ trộm sách nào.

Tên sách : Kẻ trộm sách

Tác giả : Markus Zusak

Thông tin cuốn sách Kẻ trộm sách

Kẻ trộm sách là tác phẩm nổi tiếng của nhà văn Úc Markus Zusak được xuất bản năm 2005 làm mưa làm gió trên bảng xếp hạng những cuốn sách bán chạy của tờ The New York Times trong hơn 100 tuần liên tiếp, trở thành 1 tác phẩm kinh điển và cũng là sự lựa chọn của hệ thống thư viện trường học ở Anh và Mỹ. Tác phẩm khi mới ra đời lập tức gây ngạc nhiên cho những cây bút phê bình văn học trên thế giới và hàng triệu cặp mắt phải nhòe lệ.

Download sách, ebook Kẻ trộm sách

Câu chuyện kể về 1 tên trộm sách, những từ ngữ của 1 người chơi đàn xếp, vài gã người Đức cuồng tín, 1 tay đấm Do Thái cùng với nhiều vụ ăn trộm khác nhau được kể bởi Thần Chết. Không chỉ có thế những câu chuyện về Kẻ trộm sách làm rung động trái tim hàng triệu triệu độc giả khác nhau trên khắp hành tinh.

Cuốn sách còn là câu chuyện về sức mạnh của từ ngữ. Nhờ có từ ngữ mà Hitler đã thống trị được thế giới nhưng cũng nhờ từ ngữ mà cô bé Liesel mới thoát được cảnh sinh tử. Từ ngữ trong cuốn sách nhắc tới thường xuyên cũng như khó nắm bắt và nó cũng giống như nốt nhạc của 1 bản giao hưởng vậy

Tìm kiếm trên Google

  • Kẻ trộm sách epub
  • Kẻ trộm sách download
  • Kẻ trộm sách pdf
  • Kẻ trộm sách ebook
  • Kẻ trộm sách Markus Zusak

BÌNH LUẬN

BÌNH LUẬN