HomeKỹ năng sống

Không thể bị lừa dối

Like Tweet Pin it Share Share Email
Đánh giá:
5 (100%) 1 vote

Dung lượng: < 1MB

Cập nhật: 18/06/2018

Loai sách:
Download sách, ebook Không thể bị lừa dối

DOWNLOAD MUA NGAY TẠI FAHASA GIẢM 45% SÁCH HAY NÊN ĐỌC

Nếu có điều kiện bạn hãy mua sách để ủng hộ Tác giả, Dịch giả và Nhà xuất bản. Mua tại link trên để được giá ưu đãi. Xin cảm ơn !

Cùng tải truyện ebook miễn phí tìm hiểu về cuốn sách Không thể bị lừa dối nào.

Tên sách : Không thể bị lừa dối

Tác giả : David J. Liebermen

Thông tin cuốn sách Không thể bị lừa dối

Không thể bị lừa dối là tác phẩm nổi tiếng của tác giả David J. Liebermen. Cuốn sách bao gồm 8 chương, mỗi chương khám phá 1 khía cạnh của việc nói dối. Những kỹ thuật mới mẻ trong cuốn sách giúp chúng ta xác định mình có bị lừa dối hay không. Khi biết mình là nạn nhân của sự lừa dối, bí quyết trong cuốn sách giúp bạn tìm ra chân lý, kiểm soát được tình hình. Trong cuốn sách có nhiều ví dụ được rút ra từ mối quan hệ cá nhân, tình huống công việc, …

Download sách, ebook Không thể bị lừa dối

Chương 1 NHỮNG DẤU HIỆU CỦA SỰ LỪA DỐI

Cuốn sách này khai thác những điểm mà mọi người thường bỏ qua, đó là việc quan sát các manh mối trong ngôn ngữ cử chỉ. Chương 1 liệt kê 46 manh mối, biểu hiện của sự lừa dối, được chia thành bảy mục. Một số manh mối gắn với những nguyên tắc cơ bản của ngôn ngữ cử chỉ, trong khi số khác lại sử dụng những quy trình và kỹ thuật tiên tiến hơn như trọng tâm ngôn ngữ tâm lý và khái niệm lựa chọn ngôn ngữ thần kinh. Mỗi mục kết thúc bằng một phần tổng kết để độc giả tiện theo dõi.

Chương 2 CÁCH PHÁT HIỆN KẺ DỐI TRÁ

Chúng ta thường mù quáng lao vào cuộc khẩu chiến. Nói cách khác, chúng ta thường nghĩ đến những câu hỏi lẽ ra chỉ nên hỏi hai ngày sau khi cuộc khẩu chiến kết thúc. Chương này đưa ra một kế hoạch cụ thể để phát hiện sự lừa dối. Hệ thống tinh vi này liên quan đến việc lựa chọn từ một loạt hoạt cảnh có sẵn kịch bản, mỗi cảnh lại thuộc một góc độ tâm lý khác nhau. Mỗi kịch bản bao gồm một kíp nổ (primer), một phương án tấn công (attack sequence) và những viên đạn bạc (silver bullets).

Chương 3 CHIẾN THUẬT PHÁT GIÁC SỰ LỪA DỐI VÀ THU THẬP THÔNG TIN TRONG CÁC CUỘC ĐÀM THOẠI TÌNH CỜ

Nếu trong các cuộc đàm thoại tình cờ bạn nghĩ có người đang nói dối bạn, nhưng biện pháp thẩm vấn chính thức không có tác dụng thì sao? Chương này cung cấp những kỹ thuật tinh vi giúp bạn thu thập thông tin mà không quá lộ liễu. Bạn cũng sẽ học

được cách khơi gợi cuộc trò chuyện theo bất kỳ chiều hướng nào bạn lựa chọn để có được thông tin mình muốn. Chương này còn đề cập đến những thời điểm với các chiến thuật khác nhau để khám phá sự thật, nhất là khi bạn không có lực bẩy mà bạn cần. Nếu bạn ở thế mạnh thì các quy trình tâm lý cũng khác nhau.

Chương 4 CUỘC ĐẤU TRÍ

Cuộc đấu trí bao gồm hai kỹ thuật đơn giản nhưng đem lại kết quả phi thường. Khi bạn sử dụng kỹ thuật thứ nhất, hầu như không ai có thể nói dối bạn. Khi bạn khai thác kỹ thuật thứ hai, bạn có thể nhận ra những ý định và động cơ thật sự của bất kỳ ai trong bất kỳ tình huống nào.

Chương 5 NHỮNG KỸ THUẬT TIÊN TIẾN

Chương này trình bày những kỹ thuật đột phá để tìm ra chân lý. Sử dụng kết hợp giữa thuật thôi miên và một hệ thống mà tôi đã phát triển, được gọi là “Kịch bản thăng hoa”, bạn có thể tác động trực tiếp tới tâm trí vô thức của người khác – tất cả chỉ thông qua các cuộc đàm thoại và người đối thoại với bạn không phát hiện ra điều này. Với quy trình này, bạn có thể thuyết phục người khác nói ra sự thật.

Chương 6 TÂM LÝ Ở PHÍA BẠN

Chương này khám phá mười quy tắc cơ bản trong đối nhân xử thế kiểm soát ý nghĩ của chúng ta. Khi bạn học được những quy tắc này, bạn sẽ biết cách phát hiện sự thật từ bất kỳ đối tượng nào. Với sự hiểu biết về cách xử lý thông tin của bộ não, bạn có thể dễ dàng gây ảnh hưởng lên các quyết định của người khác.

Chương 7 NHỮNG RÀO CẢN BÊN TRONG: LỜI NÓI DỐI TỒI TỆ NHẤT LÀ LỜI NÓI DỐI CHÍNH MÌNH

Đây là sự thật lớn nhất trong một cuốn sách viết về sự dối trá: Kẻ thù nói dối nguy hiểm nhất của chúng ta chính là bản thân chúng ta. Tất cả mọi người đều biết ai đó dứt khoát không chịu tin rằng vợ hoặc chồng người đó[1] bội bạc, bất kể có những dấu hiệu cảnh báo điều đó. Chương này cho bạn biết cách nhận thức và loại bỏ những rào cản bên trong ngăn bạn nhìn thấy những gì đang thật sự diễn ra.

Tìm kiếm trên Google

  • Không thể bị lừa dối sách 
  • Không thể bị lừa dối ebook
  • Không thể bị lừa dối download
  • Không thể bị lừa dối pdf
  • Không thể bị lừa dối epub
  • Không thể bị lừa dối David J. Liebermen

BÌNH LUẬN

BÌNH LUẬN