HomeKỹ năng sống

Lời từ chối hoàn hảo

Like Tweet Pin it Share Share Email
Đánh giá:

Dung lượng: < 1 MB

Cập nhật: 24/03/2018

Loai sách:
Download sách, ebook Lời từ chối hoàn hảo PDF/ EPUB

DOWNLOAD MUA TẠI TIKI GIẢM NGAY 50% SÁCH HAY NÊN ĐỌC

Nếu có điều kiện bạn hãy mua sách để ủng hộ Tác giả, Dịch giả và Nhà xuất bản. Mua tại link trên để được giá ưu đãi. Xin cảm ơn !

Cùng download ebook tìm hiểu về cuốn sách Lời từ chối hoàn hảo nào.

Tên sách : Lời từ chối hoàn hảo.

Tác giả : WILLIAM URY

Thông tin cuốn sách Lời từ chối hoàn hảo

Như chúng ta đã biết trong thế giới ngày càng trở nên dư thừa vật chất cũng như thông tin tràn ngập bởi các trò chơi giải trí, từ chối trở thành 1 điều mà chúng ta thực sự phải học. Từ chối để làm cho người khác không cảm thấy tổn thương, không ảnh hưởng tới mối quan hệ xã hội là điều không dễ dàng đối với mỗi chúng ta. Tác giả William Ury giúp chúng ta biết được cách thực hiện như thế nào, tác giả đã phác họa ra những cách từ chối với sự nhã nhặn và vô cùng hiệu quả để kết quả đạt được còn tuyệt vời hơn cả sự đồng thuận.

Download sách, ebook Lời từ chối hoàn hảo PDF/ EPUB

Những lời nói Không của mỗi chúng ta khi phát ra phải đối mặt với nhiều thách thức khác nhau. Mọi người khi nghe thấy từ đó sẽ tìm cách thuyết phục dụ dỗ bạn thậm chí đe dọa để thay đổi ý kiến. Nói Không với người khác đã rất khó mà kiên định với lời nói Không của chính bản thân lại càng khó khăn hơn nhiều. Nói Không cũng thực sự phải đầy đủ bản lĩnh cũng như sự dũng cảm.

Những bí quyết nói Không cũng như lời Từ chối không gây ảnh hưởng tới ai nằm tất cả trong Lời từ chối hoàn hảo. Quy trình Từ chối thành ba bước – Chuẩn bị từ chối, đưa ra từ chối và hoàn tất từ chối – cuốn sách hướng dẫn bạn phương pháp nói Không hiệu quả, mạnh mẽ nhất.

Tìm kiếm trên Google

  • lời từ chối hoàn hảo pdf
  • lời từ chối hoàn hảo ebook
  • lời từ chối hoàn hảo epub
  • lời từ chối hoàn hảo download

BÌNH LUẬN

BÌNH LUẬN