HomeSách Lịch Sử

Lược sử thời gian

Like Tweet Pin it Share Share Email
Đánh giá:
5 (100%) 4 votes

Dung lượng: < 1 MB

Cập nhật: 31/12/2017

Loai sách:
Download ebook Giết con chim nhại PDF/ EPUB

DOWNLOAD MUA NGAY TẠI FAHASA GIẢM 45% SÁCH HAY NÊN ĐỌC

Nếu có điều kiện bạn hãy mua sách để ủng hộ Tác giả, Dịch giả và Nhà xuất bản. Mua tại link trên để được giá ưu đãi. Xin cảm ơn !

Cùng tải sách hay tìm hiểu về cuốn sách Lược sử thời gian với chúng tôi nào.

Tên sách :Lược sử thời gian

Tác giả : Steven Hawking

Thông tin cuốn sách Lược sử thời gian

Cuốn sách Lược sử thời gian được đánh giá là 1 cuốn sách khoa học phổ thông được viết bởi tác giả Stephen W. Hawking, cuốn sách được xuất bản lần đầu tiên bởi nhóm nhà xuất bản Bantam Dell vào năm 1988. Cuốn sách được đánh giá là 1 trong những cuốn sách bán chạy nhất trên thế giới với 9 triệu cuốn sách được bán trên toàn thế giới. Ngoài ra, cuốn sách cũng nằm trong bản kê best-seller của tờ London Sunday Times trong khoảng thời gian 4 năm liền.

Cũng có 1 bộ phim tài liệu cùng với tên của cuốn sách được đạo diễn Errol Morris và phát hành vào năm 1991, không như sách thì phim tài liệu này lại nói chủ yếu về cuốn sách Stephen Hawking.

Download sách, ebook Lược sử thời gian PDF/ EPUB

A Brief History of Time cuốn sách giải thích về rất nhiều các chủ đề trong vũ trụ học điển hình đó là lý thuyết Big Bang, Lỗ đen, Nón ánh sáng, Lý thuyết siêu dây cho những độc giả không có nhiều kiến thức. Mục đích chính giúp cho người đọc có được cái nhìn tổng quát về chủ đề nhưng khác với nhiều sách khoa học cực kỳ phổ thông khác. Cuốn sách cũng cố gắng giải thích những ý niệm về toán học cực kỳ phức tạp. Tác giả cũng lưu ý rằng 1 biên tập viên đã cảnh báo ông rằng thêm 1 phương trình vào cuốn sách thì người đọc sẽ giảm đi 1 nửa. Vì vậy cuốn sách chỉ có 1 phương trình duy nhất đó là : E = mc², ngoài sự kiêng cữ của Hawking với các phương trình thì quyển sách cũng đơn giản hơn các vấn đề bằng việc thêm tranh minh họa để miêu tả những mô hình và những biểu đồ phức tạp.

Tìm kiếm với Google

  • lược sử thời gian pdf
  • lược sử thời gian ebook
  • lược sử thời gian epub
  • lược sử thời gian pdf download
  • lược sử thời gian stephen hawking
  • lược sử thời gian ebook download
  • lược sử thời gian download
  • lược sử thời gian stephen hawking pdf download
  • lược sử thời gian stephen hawking download

BÌNH LUẬN

BÌNH LUẬN