HomeKỹ năng sống

Luyện đọc nhanh

Like Tweet Pin it Share Share Email
Đánh giá:

Dung lượng: < 1MB

Cập nhật: 28/07/2018

Loai sách:
Download sách, ebook Luyện đọc nhanh

DOWNLOAD MUA TẠI TIKI GIẢM NGAY 50% SÁCH HAY NÊN ĐỌC

Nếu có điều kiện bạn hãy mua sách để ủng hộ Tác giả, Dịch giả và Nhà xuất bản. Mua tại link trên để được giá ưu đãi. Xin cảm ơn !

Cùng sách ebook miễn phí tìm hiểu về cuốn sách Luyện đọc nhanh nào.

Tên sách : Luyện đọc nhanh

Tác giả : Alpha Books

Thông tin cuốn sách Luyện đọc nhanh

Cuốn sách giúp bạn từ bỏ những thói quen khi đọc cũng như xác định được tốc độ đọc hiện tại của mình là thế nào và “phương thuốc” giúp cải thiện nó. Bạn biết chọn cách đọc thầm ra sao, cách đọc dò, đọc lướt cho từng loại văn bản, biết khi nào cần thiết để tăng tốc khi nào đọc chậm lại. Ngoài ra còn rất nhiều “mưu mẹo” của những người đọc nhanh trên thế giới, hệ thống bài luyện tập khoa học giúp bạn đọc nhanh, hiểu những gì bạn mong muốn.

Download sách, ebook Luyện đọc nhanh

Khi mới đọc cuốn sách bạn hãy làm tốt những gì ở phần đầu sách, bạn có thể nghĩ nó làm cho bạn thất vọng nhưng đổi lại khi nhìn vào thực tại “đau khổ” thì bạn có thêm được quyết tâm cải tạo được bản thân mình. Hãy biến kỹ năng đọc thành thói quen, dùng đôi mắt, bàn tay, trí não thật ăn ý khi đọc. Bạn nên biết mình chọn cách đọc nào, đọc thầm, đọc dò hay lướt qua từng loại tài liệu; biết khi nào cần tăng tốc, khi nào cần dừng lại. Sau mỗi phương pháp chúng ta hãy thực hành cùng với hệ thống bài tập từ dễ đến khó để vận dụng, sáng tạo ra những bài tập dành riêng cho bản thân mình.

Dành thời gian đầu tư để học, tập luyện bí quyết từ tay đọc siêu tốc trên thế giới, bạn sẽ không tính nổi mình lãi được bao nhiêu thời gian đâu.

Tìm kiếm trên Google

  • Luyện đọc nhanh pdf
  • Luyện đọc nhanh epub
  • Luyện đọc nhanh download
  • Luyện đọc nhanh Alpha Books
  • Luyện đọc nhanh ebook

BÌNH LUẬN

BÌNH LUẬN