HomeSách lãnh đạo

Lý Gia Thành “Ông Chủ Của Những Ông Chủ”

Like Tweet Pin it Share Share Email
Đánh giá:

Dung lượng: < 1MB

Cập nhật: 26/07/2018

Loai sách:
Download sách, ebook Lý Gia Thành “Ông Chủ Của Những Ông Chủ”

DOWNLOAD MUA TẠI TIKI GIẢM NGAY 50% SÁCH HAY NÊN ĐỌC

Nếu có điều kiện bạn hãy mua sách để ủng hộ Tác giả, Dịch giả và Nhà xuất bản. Mua tại link trên để được giá ưu đãi. Xin cảm ơn !

Cùng tải sách điện tử miễn phí tìm hiểu về cuốn sách Lý Gia Thành “Ông Chủ Của Những Ông Chủ” nào.

Tên sách : Lý Gia Thành “Ông Chủ Của Những Ông Chủ”

Tác giả : Anthony B.Chan

Thông tin cuốn sách Lý Gia Thành “Ông Chủ Của Những Ông Chủ”

Lý Gia Thành là tỷ phú nổi tiếng ở Hồng Kông, ông cũng là người giàu và nổi tiếng trên thế giới về sự nhạy bén trong kinh doanh. Ông là nhà đầu tư có tầm ảnh hưởng lớn ở châu Á. Năm 2007 ông xếp vị trí thứ 9 trong những người giàu trên thế giới được Forbes bình chọn với tài sản trị giá 23 tỷ đô la.

Download sách, ebook Lý Gia Thành “Ông Chủ Của Những Ông Chủ”

Khu vực châu Á thậm chí cả thế giới có rất ít thương gia thành công nhưng Lý Gia Thành là trường hợp đặc biệt với năng lực cũng như tầm nhìn xa rộng của ông. Ông là cậu bé mồ côi gánh vác gia đình từ năm 14 tuổi, sau nhiều nỗ lực và cố gắng ông trở thành người sáng lập Tập đoàn Hòa Ký Hoàng Phố (Hutchison Whampoa Limited) và Trường Giang Thực Nghiệp (Cheung Kong Holdings) tại Hồng Kông, nơi nhiều người mệnh danh ông là “siêu nhân”. Năm 2001 ông được tạp chí Asiaweek mệnh danh là nhân vật quyền lực châu Á. Tới năm 2006 tạp chí Forbes trao cho ông giải thưởng thành tựu trọn đời, tôn vinh nhà kinh doanh xuất sắc, cống hiến cả đời cho ngành kinh doanh.

Không chỉ truyền tụng như huyền thoại kinh doanh kiệt xuất ông còn được ca ngợi bởi lòng nhân từ, đức độ, nghệ thuật dạy con trở thành người vẹn toàn, gìn giữ trong sáng của doanh nhân.

Dù là người giàu có nhưng ông là người sống rất giản dị đi những đôi giày đen đơn giản, đồng hồ Seiko không quá đắt tiền. Ông hay tâm sự “Tôi thường tự hỏi bản thân mình muốn làm giám đốc một công ty hay chủ tịch cả một tập đoàn? Thông thường mà nói, làm một giám đốc đơn giản hơn nhiều nhưng quyền lực của bạn lại đến từ chức vụ mà bạn đảm nhiệm. Đạt được điều này có thể do duyên số hay nỗ lực của bạn nhưng, trên hết, đó là do kiến thức chuyên môn bạn có. Để trở thành một nhà lãnh đạo giỏi và thành công thì thái độ và năng lực đều rất quan trọng.”

Tìm kiếm trên Google

  • Lý Gia Thành Ông Chủ Của Những Ông Chủ pdf
  • Lý Gia Thành Ông Chủ Của Những Ông Chủ epub
  • Lý Gia Thành Ông Chủ Của Những Ông Chủ download
  • Lý Gia Thành Ông Chủ Của Những Ông Chủ ebook
  • Lý Gia Thành Ông Chủ Của Những Ông Chủ Anthony B.Chan

BÌNH LUẬN

BÌNH LUẬN