HomeTiểu thuyết

Mật mã Tây tạng

Like Tweet Pin it Share Share Email
Đánh giá:

Dung lượng: < 1MB

Cập nhật: 20/06/2018

Loai sách:
Download sách, ebook Mật mã Tây tạng

DOWNLOAD MUA TẠI TIKI GIẢM NGAY 50% SÁCH HAY NÊN ĐỌC

Nếu có điều kiện bạn hãy mua sách để ủng hộ Tác giả, Dịch giả và Nhà xuất bản. Mua tại link trên để được giá ưu đãi. Xin cảm ơn !

Cùng tai sach tìm hiểu về cuốn sách Mật mã tây tạng nào.

Tên sách : Mật mã tây tạng

Tác giả : Hà Mã

Thông tin cuốn sách Mật mã Tây tạng

Mật mã Tây Tạng tạo nên hiện tượng xuất bản lớn không chỉ ở Trung Quốc mà nó còn khiến nhiều độc giả khi tiếp xúc với cuốn sách này trở nên say mê thám hiểm. Khi xuất bản không chỉ cửa hàng sách mà những cửa hàng bán đồ thám hiểm cũng đặt cuốn sách ở vị trí trang trọng nhằm tri ân nó. Cuốn sách Mảnh đất Tây tạng từ xưa chứa nhiều bí ẩn lịch sử cũng như huyền thoại vẫn là nơi gọi mời những ai có khát vọng khám phá. Cuốn sách giống 1 trận cuồng phong thổi lên những bùng cháy khao khát được băng mình vào 1 trong những chốn hùng vĩ nguy hiểm trên thế giới, trải nghiệm những điều được Hà mã diễn tả chi tiết với những niềm say mê vùng đất anh hơn mười năm ẩn dật.

Download sách, ebook Mật mã Tây tạng

Tác phẩm nhận được nhiều lời khen ngợi của những nhà phê bình như 1 đại hùng thư của thời hiện đại (nhiều người gọi đó là “Sử thi Hà mã”) bởi lượng kiến thức trong đó có rất nhiều bao gồm về thiên nhiên, con người, văn hóa đặc biệt là phật giáo Tây tạng mà Hà mã đưa vào trong tác phẩm. Mật mã tây tạng thể hiện được tài năng kể chuyện của tác giả khi anh đã đưa tiểu thuyết của mình với hàng trăm chi tiết khác nhau trong lịch sử, khoa học, … Đây là nét chủ đạo làm nên sức hấp dẫn tuyệt vời cho tác phẩm dưới góc nhìn thám hiểm này.

Tìm kiếm trên Google

  • Mật mã Tây tạng pdf
  • Mật mã Tây tạng epub
  • Mật mã Tây tạng download
  • Mật mã Tây tạng ebook
  • Mật mã Tây tạng hà mã

BÌNH LUẬN

BÌNH LUẬN