HomeKỹ năng sống

Nghề nào cho bạn, nghề nào cho tôi

Like Tweet Pin it Share Share Email
Đánh giá:

Dung lượng: < 1MB

Cập nhật: 26/07/2018

Loai sách:
Download sách, ebook Nghề nào cho bạn, nghề nào cho tôi

DOWNLOAD MUA TẠI TIKI GIẢM NGAY 50% SÁCH HAY NÊN ĐỌC

Nếu có điều kiện bạn hãy mua sách để ủng hộ Tác giả, Dịch giả và Nhà xuất bản. Mua tại link trên để được giá ưu đãi. Xin cảm ơn !

Cùng tải sách điện tử tìm hiểu về cuốn sách Nghề nào cho bạn, nghề nào cho tôi nào.

Tên sách : Nghề nào cho bạn, nghề nào cho tôi

Tác giả : Ann Bidou / Shoya Zichy

Thông tin cuốn sách Nghề nào cho bạn, nghề nào cho tôi

Cuốn sách nghề nào cho bạn nghề nào cho tôi là cuốn cẩm nang giúp bạn biết rõ bản thân cũng như đối tác của mình từ sếp tới đồng nghiệp, bạn bè tới người thân, … Cuốn sách mang cho bạn những cái nhìn toàn diện về bản thân, giúp bạn có 1 kế hoạch khả thi cho sự nghiệp của mình.

Khác với những công cụ khác thì cuốn sách áp dụng những bài trắc nghiệm đơn giản rất ngắn gọn giúp đánh giá chính xác về con người. Những mô hình phân tích tính cách theo màu sắc kiểu Q của tác giả trình bày cụ thể và sinh động, đưa người đọc vào hành trình thú vị giúp khám phá những tính cách sâu thẳm của bản thân, … Bên cạnh đó cuốn sách chỉ ra những việc phù hợp, định hướng nghề nghiệp hữu ích, điểm mạnh, yếu của từng người cho chúng ta điều chỉnh công việc hoặc thay đổi cách nhìn trong mối quan hệ 1 cách uyển chuyển.

Download sách, ebook Nghề nào cho bạn, nghề nào cho tôi

Với rất nhiều những ưu điểm thì cuốn sách là cuốn sách hữu ích cho độc giả Việt nam – nó dành cho nhiều đối tượng như đi làm, nhân viên, quản lý – những người mong có được 1 công việc phát huy được khả năng của mình, không phải trở nên giàu có nổi tiếng mà giúp bạn thoải mái, dễ chịu mỗi ngày đang sống.

Khi đọc cuốn sách Nghề nào cho bạn nghề nào cho tôi giúp bạn khám phá được 1 hành trình vô cùng thú vị, bạn sẽ gặp rất nhiều người, những người bạn thấy hình như đã gặp đâu đó, có những người lại hoàn toàn xa lạ. Khi bạn kết nối họ – nhân vật trong hành trình những người sống quanh bạn, có thể là những người mà bạn gặp lại họ trong tương lai.

Tìm kiếm trên Google

  • Nghề nào cho bạn nghề nào cho tôi pdf
  • Nghề nào cho bạn nghề nào cho tôi epub
  • Nghề nào cho bạn nghề nào cho tôi download
  • Nghề nào cho bạn nghề nào cho tôi ebook
  • Nghề nào cho bạn nghề nào cho tôi Ann Bidou / Shoya Zichy

BÌNH LUẬN

BÌNH LUẬN