HomeSách kinh doanh

Nghệ Thuật Bán Hàng Bậc Cao

Like Tweet Pin it Share Share Email
Đánh giá:

Dung lượng: < 1 MB

Cập nhật: 01/01/2018

Loai sách:
Download sách, ebook Nghệ Thuật Bán Hàng Bậc Cao PDF/ EPUB

DOWNLOAD MUA TẠI TIKI GIẢM NGAY 50% SÁCH HAY NÊN ĐỌC

Nếu có điều kiện bạn hãy mua sách để ủng hộ Tác giả, Dịch giả và Nhà xuất bản. Mua tại link trên để được giá ưu đãi. Xin cảm ơn !

Cùng down sách tìm hiểu về cuốn sách Nghệ Thuật Bán Hàng Bậc Cao nào.

Tên sách : Nghệ Thuật Bán Hàng Bậc Cao

Tác giả : Zig Ziglar

Thông tin sách Nghệ Thuật Bán Hàng Bậc Cao

Cuốn sách Nghệ thuật bán hàng bậc cao là cuốn sách vô cùng nổi tiếng của tác giả Zig Ziglar, ông tổng hợp lại 50 năm trải nghiệm với nhiều công việc khác nhau liên quan tới những nghề bán hàng như : bán các loại hàng hóa, sản phẩm thông thường cho tới dịch vụ, cơ hội nghề nghiệp, tác giả đã tích lũy lại và viết nên cuốn sách cực kỳ bổ ích này.

Download sách, ebook Nghệ Thuật Bán Hàng Bậc Cao PDF/ EPUB

Cuốn sách Nghệ thuật bán hàng bậc cao được đánh giá rất cao và vô cùng giá trị bởi những kinh nghiệm và “tài liệu quý giá” tác giả đã thu lượm được khi tham gia diễn thuyết, học hỏi được nhiều từ các diễn giả, chuyên gia huấn luyện bán hàng hàng đầu tại Hoa Kỳ. Đây là nội dung của nhiều bài diễn thuyết bởi những chuyên gia hàng đầu có tên tuổi, là những bài viết về bán hàng được đăng trên các tờ báo, tạp chí, những điều mà tác giả quan sát từ công việc thực tế hàng ngày. Những nguyên tắc cũng như chiến thuật được đề cập trong cuốn sách khá chi tiết, dễ hiểu nên có thể là cẩm nang cần thiết để bạn thành công trong lĩnh vực bán hàng. Tuy vậy nếu bạn có được sự điều chỉnh, thay đổi để phù hợp với bản chất công việc của mình thì có lẽ những thông tin thu thập được sẽ trở nên hiệu quả và phù hợp với những sản phẩm và khách hàng của bạn.

Tìm kiếm trên Google

  • nghệ thuật bán hàng bậc cao pdf
  • nghệ thuật bán hàng bậc cao epub

BÌNH LUẬN

BÌNH LUẬN