HomeSách kinh doanh

Nghệ thuật quản lý tiền tệ của người do Thái

Like Tweet Pin it Share Share Email
Đánh giá:
4.9 (97.5%) 8 votes

Dung lượng:

Cập nhật: 24/05/2018

Loai sách:
Download sách, ebook Nghệ thuật quản lý tiền tệ của người do Thái PDF/EPUB

DOWNLOAD MUA TẠI TIKI GIẢM NGAY 50% SÁCH HAY NÊN ĐỌC

Nếu có điều kiện bạn hãy mua sách để ủng hộ Tác giả, Dịch giả và Nhà xuất bản. Mua tại link trên để được giá ưu đãi. Xin cảm ơn !

Cùng download ebook miễn phí tìm hiểu về cuốn sách Nghệ thuật quản lý tiền tệ của người do Thái nào.

Tên sách : Nghệ thuật quản lý tiền tệ của người do Thái

Tác giả : Nhiều tác giả

Thông tin cuốn sách Nghệ thuật quản lý tiền tệ của người do Thái

Tiền của thế giới nằm trong tay người Mỹ, nhưng tiền của người Mỹ lại nằm trong túi người Do Thái”. Đó là lời khen cũng như biểu dương cho trí tuệ của người do Thái. Qua mấy nghìn năm được rèn giũa trong môi trường kinh doanh vô cùng khốc liệt, người do thái có được cho mình những bài học về cách làm giàu, cách quản lý tiền tệ tài sản cũng như cách sử dụng tiền độc đáo so với những dân tộc khác. Họ quan niệm trí tuệ và tiền tệ mật thiết với nhau : trí tuệ tạo ra tiền mới là trí tuệ sống, tiền phải kết hợp với trí tuệ mới có khả năng “tiền đẻ ra tiền”.

Download sách, ebook Nghệ thuật quản lý tiền tệ của người do Thái PDF/EPUB

Sách đưa ra nhiều những lý giải giúp cho bạn đọc hiểu được vì sao nghệ thuật quản lý tiền cũng như tài sản của người do Thái làm cho cả thế giới phải nể phục và học hỏi, khẳng định họ xứng đáng thành “doanh nhân số 1 thế giới”.

Hiện cuốn sách chưa có bản ebook, khi nào có bản ebook mình sẽ cập nhật sớm nhất, các bạn có thể nghe bản sách nói dưới đây.

BÌNH LUẬN

BÌNH LUẬN