HomeSách làm giàu

Nghĩ lớn để thành công

Like Tweet Pin it Share Share Email
Đánh giá:
5 (100%) 1 vote

Dung lượng: < 1MB

Cập nhật: 14/08/2018

Loai sách:
Download sách, ebook Nghĩ lớn để thành công

DOWNLOAD MUA TẠI TIKI GIẢM NGAY 50% SÁCH HAY NÊN ĐỌC

Nếu có điều kiện bạn hãy mua sách để ủng hộ Tác giả, Dịch giả và Nhà xuất bản. Mua tại link trên để được giá ưu đãi. Xin cảm ơn !

Cùng tải download ebook miễn phí tìm hiểu về cuốn sách Nghĩ lớn để thành công nào.

Tên sách : Nghĩ lớn để thành công

Tác giả : Donald Trump Bill Zanker

Thông tin cuốn sách Nghĩ lớn để thành công

Sáng tạo là yếu tố vô cùng cần thiết để dẫn tới sự thành công, bất kể công việc gì đi chăng nữa. Bill Zanker là người có óc sáng tạo, anh là người biết cách tận dụng để đạt hiệu quả cao trong công việc. Quan điểm của anh ảnh hưởng cũng như giúp ích cho nhiều người. Bill Zanker là người thầy có sự hiểu biết sâu sắc, toàn diện về chuyên môn của mình.

Download sách, ebook Nghĩ lớn để thành công

Bill Zanker là người có đam mê mãnh liệt với công việc của mình với Donnald J. Trump là trong những điều kiện tiên quyết để đạt được thành công. Đam mê với công việc của Bill luôn bừng lên trong anh, nhờ đó mà The Learing Annex phát triển, lớn mạnh ngoạn mục tới như vậy.

Những suy nghĩ lớn là phương châm mà Donnald J.Trump theo đuổi từ ngày còn rất trẻ, nó được chứng minh là con đường ngắn dẫn tới thành công. Bill Zanker cũng chung quan điểm đó và những thành tựu ấy đạt được mới là minh chứng. 2 tác giả cùng viết chung cuốn sách Nghĩ Lớn Để Thành Công là 1 trải nghiệm “cùng nhau thành công” đối với cả Bill Zanker cũng như Donnald J. Trump. Chúng tôi hi vọng cuốn sách sẽ khiến bạn thích thú mà còn đúc kết nhiều kinh nghiệm cho riêng mình từ những điều mai sau.

Tìm kiếm trên Google

  • Nghĩ lớn để thành công pdf
  • Nghĩ lớn để thành công epub
  • Nghĩ lớn để thành công download
  • Nghĩ lớn để thành công ebook
  • Nghĩ lớn để thành công Donald Trump Bill Zanker

BÌNH LUẬN

BÌNH LUẬN