HomeKỹ năng sống

Ngồi khóc trên cây

Like Tweet Pin it Share Share Email
Đánh giá:

Dung lượng: < 1MB

Cập nhật: 09/06/2018

Loai sách:
Download sách, ebook Ngồi khóc trên cây

DOWNLOAD MUA TẠI TIKI GIẢM NGAY 50% SÁCH HAY NÊN ĐỌC

Nếu có điều kiện bạn hãy mua sách để ủng hộ Tác giả, Dịch giả và Nhà xuất bản. Mua tại link trên để được giá ưu đãi. Xin cảm ơn !

Cùng kho sách điện tử miễn phí tìm hiểu về cuốn sách Ngồi khóc trên cây.

Tên sách : Ngồi khóc trên cây

Tác giả : Nguyễn Nhật Ánh

Thông tin cuốn sách Ngồi khóc trên cây

Ngồi khóc trên cây là tiểu thuyết nổi tiếng của tác giả Nguyễn Nhật Ánh dành cho lứa tuổi thanh thiếu niên, xuất bản tại Việt nam ngày 27/6/2013 với phần ảnh do Đỗ Hoàng Tường thực hiện. Tác phẩm là 1 trong những truyện dài của Nguyễn Nhật Ánh, ra đời sau cuốn Có hai con mèo ngồi bên cửa sổ và trước tác phẩm Chúc một ngày tốt lành. Tác phẩm xoay quanh những mối tình hồn nhiên giữa chàng sinh viên trẻ Đông và cô bé 14 tuổi được mọi người gọi với cái tên là “Rùa”. Câu chuyện khai thác sâu vào những suy tư, trăn trở nội tâm của tuổi mới lớn trên nền điệu gợi nhớ tuổi thơ sống chan hòa giữa rừng núi, phảng phất hương vị quê, tình làng xóm. Bối cảnh của tác phẩm diễn ra chủ yếu ở Quảng nam, quê hương chính của tác giả.

Download sách, ebook Ngồi khóc trên cây

Tác phẩm được Nguyễn Nhật Ánh đưa vào nhiều nghịch cảnh éo le, bi thương nhằm thử thách những nhân vật và giúp họ trưởng thành về mặt tình cảm theo thời gian. Tác phẩm là 1 trong những top quyển sách được mua nhất năm 2013 theo thống kê của nhiều hệ thống phân phối sách trực tuyến thời điểm đó. Nhà xuất bản trẻ đưa vào Tủ sách bán chạy nhất của họ. Cuốn sách được đánh giá là “hiện tượng xuất bản” của Việt Nam,lượng sách in đầu lên tới 20.000 bản và đã tái bản khi còn chưa chính thức phát hành.

Tìm kiếm trên Google

  • Ngồi khóc trên cây
  • Ngồi khóc trên cây pdf
  • Ngồi khóc trên cây epub
  • Ngồi khóc trên cây sách
  • Ngồi khóc trên cây nguyễn nhật ánh pdf
  • Ngồi khóc trên cây download

BÌNH LUẬN

BÌNH LUẬN