HomeĐầu tư chứng khoán

Nhà đầu tư thông minh

Like Tweet Pin it Share Share Email
Đánh giá:

Dung lượng: < 1 MB

Cập nhật: 02/04/2018

Download sách, ebook Nhà đầu tư thông minh PDF/EPUB

DOWNLOAD MUA TẠI TIKI GIẢM NGAY 50% SÁCH HAY NÊN ĐỌC

Nếu có điều kiện bạn hãy mua sách để ủng hộ Tác giả, Dịch giả và Nhà xuất bản. Mua tại link trên để được giá ưu đãi. Xin cảm ơn !

Cùng kho sách điện tử miễn phí tìm hiểu về cuốn sách Nhà đầu tư thông minh nào.

Tên sách : Nhà đầu tư thông minh

Tác giả : Warren E. Buffet

Thông tin cuốn sách Nhà đầu tư thông minh

Nhà đầu tư thông minh là Cuốn sách hay nhất về đầu tư từng được viết cho tới nay của tác giả Warren E. Buffet.,tác giả Bejamin Graham

Nhà đầu tư thông minh là cuốn sách dạy cho chúng ta rất nhiều những kiến thức cũng như kỹ năng về đầu tư nói chung. dạy cho chúng ta những kiến thức kỹ năng về đầu tư nói chung. Tác giả Benjamin graham là một bậc thầy về đầu tư mà trong quyển sách này ông truyền bá tất cả những kinh nghiệm của mình được đúc kết trong cuộc đời của mình.nếu bạn muốn trở thành một nhà đầu tư chuyên nghiệp hãy học từ những bậc thầy. Cuốn sách này giúp nâng cao chỉ số IQ tài chính của bạn, theo Robert kiyosaki nói.” Nếu bạn muốn giàu có hãy tăng chỉ số IQ tài chính của mình lên”.

Download sách, ebook Nhà đầu tư thông minh PDF/EPUB

Là nhà tư vấn cũng như đầu tư vĩ đại nhất của thế kỷ 20, tác giả Benjamin Graham đã giảng dạy và truyền cảm hứng cho rất nhiều người trên khắp thế giới hiện nay. Triết lý “đầu tư theo giá trị“ của Graham, bảo vệ nhà đầu tư khỏi rất nhiều những sai lầm lớn và dạy anh ta phát triển được rất nhiều những chiến lược dài hạn, đã khiến Nhà đầu tư thông minh trở thành cuốn cẩm nang của thị trường chứng khoán kể từ lần xuất bản đầu tiên vào năm 1949.

Tìm kiếm trên Google

  • nhà đầu tư thông minh pdf
  • nhà đầu tư thông minh ebook
  • nhà đầu tư thông minh – benjamin graham
  • nhà đầu tư thông minh epub
  • nhà đầu tư thông minh pdf download
  • nhà đầu tư thông minh benjamin graham pdf

BÌNH LUẬN

BÌNH LUẬN