HomeKỹ năng sống

Những bước đơn giản đến ước mơ

Like Tweet Pin it Share Share Email
Đánh giá:
5 (100%) 1 vote

Dung lượng: < 1 MB

Cập nhật: 06/06/2018

Loai sách:
Download sách, ebook Những bước đơn giản đến ước mơ PDF/EPUB

DOWNLOAD MUA TẠI TIKI GIẢM NGAY 50% SÁCH HAY NÊN ĐỌC

Nếu có điều kiện bạn hãy mua sách để ủng hộ Tác giả, Dịch giả và Nhà xuất bản. Mua tại link trên để được giá ưu đãi. Xin cảm ơn !

Cùng tải sách điện tử miễn phí tìm hiểu về cuốn sách Những bước đơn giản đến ước mơ nào.

Tên sách : Những bước đơn giản đến ước mơ

Tác giả : Steven K. Scott

Thông tin cuốn sách Những bước đơn giản đến ước mơ

Trong Những bước đơn giản đến ước mơ, Steven K. Scott – tác giả qua 9 lần thất bại trong 6 năm kể từ khi ra trường – chia sẻ những phương pháp cũng như kỹ thuật cụ thể giúp tác giả đạt được những ước mơ không tưởng, không chỉ trong kinh doanh mà còn nhiều lĩnh vực khác nhau trong cuộc sống.

Download sách, ebook Những bước đơn giản đến ước mơ PDF/EPUB

Cuốn sách không phải là mớ lý thuyết suông mà nó là những phương pháp, cách thức thực sự, tác dụng tới tác giả cũng như nhiều người đã thực hiện được ước mơ của mình.

Những Bước Đơn Giản Đến Ước Mơ của Steven K. Scott là cuốn sách chứa nhiều bí quyết bạn cần để biến những ước mơ của mình thành sự thật. Điều này đã được kiểm chứng bởi những người thành công trên thế giới như: Bill Gates, Steven Spielberg, Oprah Winfrey, v.v…

Bạn là 1 sinh viên hay 1 giám đốc, … khi đọc cuốn sách này và áp dụng những “quy trình hiện thực hóa ước mơ” mà tác giả đã chia sẻ cụ thể và rõ ràng 1 cách chính xác và khoa học thì khả năng thành công với ước mơ của bạn cũng rất cao, thậm chí bạn còn không hề nghĩ tới.

Thực tế và cực kỳ gần gũi với đời sống thường ngày của chúng ta, những hướng dẫn trong quyển sách Những Bước Đơn Giản Đến Ước Mơ sẽ giúp bạn biến ước mơ của mình thành hiện thực!

Tìm kiếm trên Google

  • Những Bước Đơn Giản Đến Ước Mơ
  • Những Bước Đơn Giản Đến Ước Mơ pdf
  • Những Bước Đơn Giản Đến Ước Mơ epub
  • Những Bước Đơn Giản Đến Ước Mơ download
  • Những Bước Đơn Giản Đến Ước Mơ Steven K. Scott

BÌNH LUẬN

BÌNH LUẬN