HomeSách văn học

Những người khốn khổ

Like Tweet Pin it Share Share Email
Đánh giá:
5 (100%) 1 vote

Dung lượng: < 1MB

Cập nhật: 16/07/2018

Loai sách:

DOWNLOAD MUA TẠI TIKI GIẢM NGAY 50% SÁCH HAY NÊN ĐỌC

Nếu có điều kiện bạn hãy mua sách để ủng hộ Tác giả, Dịch giả và Nhà xuất bản. Mua tại link trên để được giá ưu đãi. Xin cảm ơn !

Cùng down ebook tìm hiểu về cuốn sách Những người khốn khổ nào.

Tên sách : Những người khốn khổ

Tác giả : Victor Hugo

Thông tin cuốn sách Những người khốn khổ

Những người khốn khổ (Les Misérables) là cuốn tiểu thuyết vô cùng nổi tiếng của tác giả người Pháp Victor Hugo, xuất bản năm 1962. Tác phẩm được đánh giá là 1 trong những tiểu thuyết nổi tiếng của nền văn học thế giới thế kỷ 19.

Download sách, ebook Những người khốn khổ

Những người khốn khổ kể về câu chuyện xã hội nước Pháp trong khoảng hơn 20 năm đầu thế kỷ 19 từ thời điểm Napoleon I lên ngôi và những năm sau đó. Nhân vật chính trong tiểu thuyết đó là Jean Valjean – 1 cựu tù khổ sai tìm cách chuộc lại những sai lầm gây ra thời trai trẻ. Bộ tiểu thuyết không chỉ nói tới bản chất của cái tốt, cái xấu, của luật pháp, tác phẩm còn là cuốn bách khoa toàn tư đồ sộ về lịch sử, kiến trúc của Paris, nền chính trị, triết lý luật pháp, công lý, tín ngưỡng của nước Pháp nửa đầu thế kỷ 19. Nhà văn Victor Hugo viết cho người biên tập rằng : “Tôi có niềm tin rằng đây sẽ là một trong những tác phẩm đỉnh cao, nếu không nói là tác phẩm lớn nhất, trong sự nghiệp cầm bút của mình”.

Tìm kiếm trên Google

  • Những người khốn khổ Victor Hugo
  • Những người khốn khổ ebook
  • Những người khốn khổ download
  • Những người khốn khổ epub
  • Những người khốn khổ pdf

BÌNH LUẬN

BÌNH LUẬN