HomeTiểu thuyết

Những tấm lòng cao cả

Like Tweet Pin it Share Share Email
Đánh giá:
5 (100%) 1 vote

Dung lượng: < 1MB

Cập nhật: 15/08/2018

Loai sách:
Download sách, ebook Những tấm lòng cao cả

DOWNLOAD MUA TẠI TIKI GIẢM NGAY 50% SÁCH HAY NÊN ĐỌC

Nếu có điều kiện bạn hãy mua sách để ủng hộ Tác giả, Dịch giả và Nhà xuất bản. Mua tại link trên để được giá ưu đãi. Xin cảm ơn !

Cùng tải sách online tìm hiểu về cuốn sách Những tấm lòng cao cả nào.

Tên sách : Những tấm lòng cao cả

Tác giả : Edmondo de Amicis

Thông tin cuốn sách Những tấm lòng cao cả

Những tấm lòng cao cả hay tên gọi khác là Tâm hồn cao thượng (tiếng Ý : Cuore) là tiểu thuyết trẻ em của nhà văn người Ý Edmondo DeAmicis. Lấy những bối cảnh trong khi nước ý đang thống nhất cũng như nói về đề tài yêu nước. Tiểu thuyết xuất bản ngày đầu tiên ngày 18/10/1886 – ngày khai trường ở Ý và thành 1 hiện tượng xuất bản ngay lập tức.

Download sách, ebook Những tấm lòng cao cả

Quanh những cuốn tiểu thuyết là những vấn đề xã hội từ sự nghèo đói, Những tấm lòng cao cả cho chúng ta thấy sự ảnh hưởng từ tư tưởng chính trị là trong những tác phẩm của Amicis (ngay sau khi viết tác phẩm này xong nhưng ông đã gia nhập Đảng xã hội Ý). Chính bởi vậy cuốn sách có ảnh hưởng lớn tới thuộc khối Xô Viết. Mặt khác sự cổ xúy của chủ nghĩa dân tộc lòng yêu nước cũng làm cuốn sách rất được hoan nghênh trong thời Phát xít Ý.

Thông qua cuốn sách “Những tấm lòng cao cả” tác giả muốn gửi gắm tới những em thiếu nhi bài học sâu sắc như vai trò quan trọng của nhà trường, cha mẹ trong việc dạy dỗ trẻ em.

Tìm kiếm trên Google

  • Những tấm lòng cao cả pdf
  • Những tấm lòng cao cả epub
  • Những tấm lòng cao cả download
  • Những tấm lòng cao cả ebook
  • Những tấm lòng cao cả Edmondo de Amicis

BÌNH LUẬN

BÌNH LUẬN