HomeKỹ năng sống

Phi lý trí

Like Tweet Pin it Share Share Email
Đánh giá:

Dung lượng: < 1 MB

Cập nhật: 24/04/2018

Loai sách:

DOWNLOAD MUA TẠI TIKI GIẢM NGAY 50% SÁCH HAY NÊN ĐỌC

Nếu có điều kiện bạn hãy mua sách để ủng hộ Tác giả, Dịch giả và Nhà xuất bản. Mua tại link trên để được giá ưu đãi. Xin cảm ơn !

Cùng tải ebook hay tìm hiểu về cuốn sách Phi lý trí nào.

Tên sách : Phi lý trí

Tác giả : Dan Ariely

Thông tin cuốn sách Phi lý trí

Phi lý trí của tác giả Dan Ariely là 1 cuốn sách đặc biệt và vô cùng hấp dẫn và đầy cảm hứng. Cuốn sách khiến người đọc phải suy nghĩ về tất cả những hành vi, sai lầm của mình để sống hợp lý và tốt đẹp hơn. Chính vì vậy không có gì ngạc nhiên khi cuốn sách hiện nằm trong danh sách Best-seller hiện nay dù xuất bản cách đây không lâu.

Download sách, ebook Phi lý trí PDF/EPUB

Trong nhiều những nghiên cứu tìm hiểu thì tác giả đã phản bác lại những quan điểm chung nhất về con người đó là hành động luôn dựa trên lý trí. Sự kết hợp giữa nghiên cứu cùng với những trải nghiệm thực tế, tác giả cho chúng ta câu trả lời :chúng ta đôi khi phi lý trí hơn chúng ta tưởng. Và điều này là thường xuyên cũng như 1 cách có hệ thống hơn. Tác giả khám phá ra chúng ta không chỉ phạm những lỗi đơn giản hàng ngày mà còn lặp lại chúng.

Chúng ta nên xem lại những mỏ neo của cuộc đời mình để thấy những sự phi lý trong số quyết định của mỗi chúng ta trong con đường đã đi qua. Cuốn sách gợi mở khuyến khích người đọc xem lại những quyết định đó, từ đó rút kinh nghiệm từ những sai lầm của mình và cho những người khác nữa.

Tìm kiếm trên Google

  • phi lý trí
  • phi lý trí ebook download
  • phi lý trí ebook epub
  • phi lý trí download
  • phi lý trí ebook download pdf

BÌNH LUẬN

BÌNH LUẬN