HomeSách kinh doanh

Phương thức Toyota

Like Tweet Pin it Share Share Email
Đánh giá:

Dung lượng: < 1 MB

Cập nhật: 07/06/2018

Loai sách:
Download sách, ebook Phương thức Toyota

DOWNLOAD MUA TẠI TIKI GIẢM NGAY 50% SÁCH HAY NÊN ĐỌC

Nếu có điều kiện bạn hãy mua sách để ủng hộ Tác giả, Dịch giả và Nhà xuất bản. Mua tại link trên để được giá ưu đãi. Xin cảm ơn !

Cùng download ebook miễn phí tìm hiểu về cuốn sách Phương thức Toyota nào.

Tên sách : Phương thức Toyota

Tác giả : Jeffrey K. Liker

Thông tin cuốn sách Phương thức Toyota

Toyota là 1 trong những tập đoàn lớn hiện nay, đây là một công ty đa quốc gia có trụ sở tại Nhật Bản, và là nhà sản xuất ô tô lớn nhất thế giới vào năm 2015. Cuốn sách phương thức Toyota là 1 trong những cuốn sách vô cùng tuyệt vời nói về cách quản lý cả 1 đội ngũ dây chuyền và làm việc rất hiệu quả từ trên xuống dưới. Vậy để biết sự phức tạp của hệ thống quản lý Toyota như thế nào, cùng điểm qua cuốn sách Phương thức Toyota qua 3 phần dưới đây :

Download sách, ebook Phương thức Toyota

Phần 1: Cuốn sách giới thiệu những thành công và lịch sử của Toyota, cuốn sách mô tả cách thức TPS phát triển những mô hình sản xuất mới, chuyển biến doanh nghiệp trong tất cả các ngành.

Phần 2: của cuốn sách Phương thức Toyota giúp bạn biết được cách mà hãng Toyota phát triển 2 dòng xe ô tô nổi tiếng đó là Lexus và Prius.

Phần 3 : cuốn sách Phương thức Toyota bàn về những cách áp dụng những nguyên tắc quản lý của Toyota trở thành 1 công ty cầu tiến và vô cùng tinh gọn. 1 chương trong phần 3 tập trung hoàn toàn vào các Phương thức Toyota trong các công ty phi sản xuất thông tin di động.

Tìm kiếm trên Google

  • Phương thức Toyota
  • Phương thức Toyota ebook
  • Phương thức Toyota download
  • Phương thức Toyota sách
  • Phương thức Toyota pdf
  • Phương thức Toyota epub

BÌNH LUẬN

BÌNH LUẬN