HomeKỹ năng sống

Phút nhìn lại mình

Like Tweet Pin it Share Share Email
Đánh giá:

Dung lượng: < 1 MB

Cập nhật: 13/03/2018

Loai sách:
Download sách, ebook Phút nhìn lại mình PDF/ EPUB

DOWNLOAD MUA TẠI TIKI GIẢM NGAY 50% SÁCH HAY NÊN ĐỌC

Nếu có điều kiện bạn hãy mua sách để ủng hộ Tác giả, Dịch giả và Nhà xuất bản. Mua tại link trên để được giá ưu đãi. Xin cảm ơn !

Cùng web tải sách miễn phí tìm hiểu về cuốn sách Phút nhìn lại mình nào.

Tên sách : Phút nhìn lại mình.

Tác giả : Spencer Johnson

Thông tin cuốn sách Phút nhìn lại mình

Phút Nhìn Lại Mình của tác giả Spencer Johnson  người đọc về cách nhìn nhận lại bản thân, cách chúng ta điều chỉnh cuộc sống như thế nào để vượt qua những khó khăn, trở ngại, … đạt được những thành công, hạnh phúc ở trong cuộc sống hiện tại.

Phút nhìn lại mình là cuốn sách đọc trong khoảng 1 giờ là hết nhưng nó sẽ giúp bạn thay đổi giá trị cuộc sống đích thực của mình.

Download sách, ebook Phút nhìn lại mình PDF/ EPUB

“Trong cuộc sống có những lúc cần hướng về phía trước, suy nghĩ và chuyển động nhanh, có những lúc cần tĩnh lặng, nhìn lại và điều chính. Mọi thành công trong công việc và hạnh phúc trong cuộc sống đều bắt đầu từ nguồn sáng nội tâm.” – Khuyết danh

Phút nhìn lại mình là một cách tư duy rất có giá trị, nó được coi như 1 chân lý rất cần cho cuộc sống của mỗi chúng ta hiện tại. Có những lúc thành công và hạnh phúc mâu thuẫn lẫn nhau, áp lực, những lo toan, nghịch lý, suy nghĩ đa chiều làm cho chúng ta di chuyển quá nhanh ở trong cuộc sống này hơn. Để rồi 1 thời gian nào đó chúng ta thực sự muốn tìm lại sự thanh thản của tâm hồn, tìm được sự tĩnh lặng của nội tâm, chúng ta sẽ khám phá được những cảm hứng, những sức mạnh tiềm ẩn để dễ dàng tìm được hạnh phúc ở trong tình yêu, ý nghĩa, niềm vui trọn vẹn trong cuộc sống cũng như thành công ở trong công việc.

Tìm kiếm trên Google

  • phút nhìn lại mình pdf
  • sách phút nhìn lại mình
  • 1 phút nhìn lại mình
  • download phút nhìn lại mình
  • phút nhìn lại mình
  • một phút nhìn lại mình download
  • download sách phút nhìn lại mình
  • phút nhìn lại mình ebook

BÌNH LUẬN

BÌNH LUẬN