HomeKỹ năng sống

Sẵn sàng cho mọi việc

Like Tweet Pin it Share Share Email
Đánh giá:

Dung lượng: < 1MB

Cập nhật: 15/08/2018

Loai sách:

DOWNLOAD MUA TẠI TIKI GIẢM NGAY 50% SÁCH HAY NÊN ĐỌC

Nếu có điều kiện bạn hãy mua sách để ủng hộ Tác giả, Dịch giả và Nhà xuất bản. Mua tại link trên để được giá ưu đãi. Xin cảm ơn !

Cùng tải truyện ebook miễn phí tìm hiểu về cuốn sách Sẵn sàng cho mọi việc nào.

Tên sách : Sẵn sàng cho mọi việc

Tác giả : David Allen

Thông tin cuốn sách Sẵn sàng cho mọi việc

Trong cuốn sách “Sẵn sàng cho mọi việc” bạn sẽ thấy những nguyên tắc tổ chức công việc của David Allen, 1 trong những nhà tư tưởng về hiệu suất công việc ảnh hưởng lớn trên thế giới, diễn giả nổi tiếng cũng như nhà tư vấn cho những tổ chức như New York Life, ngân hàng thế giới, Quỹ Ford, … Theo ý kiến của ông, quản lý thời gian liên quan rất ít tới những thứ nhàm chán như danh sách, nguyên lý hay luật lệ hà khắc. Quan trọng hơn đó là học cách khát khao những điều vĩ đại, đạt mục tiêu bằng nhiệt huyết và sự tập trung. Nhìn khác đi về hiệu suất thì cuốn sách của ông không chỉ là tác phẩm đáng đọc mà nó còn đáng để tin tưởng.

Download sách, ebook Sẵn sàng cho mọi việc

Để đạt được hiệu suất cao, bạn phải học cách giải quyết việc dở dang. Hoàn thành những việc dở dang, cho dù là những dự án lớn hay nhỏ, công việc ít hay nhiều thì cần phải được giải quyết, đây là nền tảng tạo nguồn sinh lực dồi dào, minh mẫn để bạn đón nhận bất cứ điều gì xảy ra. Khi gạt bỏ những yếu tố tiêu tốn năng lượng bạn hãy tập trung hiệu quả. Bị sao nhãng vì những công việc chưa giải quyết được, dòng chảy sáng tạo bạn sẽ thấy bế tắc. Khơi nguồn dòng chảy, thu hút và phát triển tư duy mới khi hiệu suất cao sẽ tự xuất hiện. Tạo nên khuôn khổ tốt là yếu tố quan trọng vì sức mạnh của toàn hệ thống chỉ bằng sức mạnh của mắt xích yếu nhất.

Tìm kiếm trên Google

  • Sẵn sàng cho mọi việc pdf
  • Sẵn sàng cho mọi việc epub
  • Sẵn sàng cho mọi việc download
  • Sẵn sàng cho mọi việc David Allen
  • Sẵn sàng cho mọi việc ebook

BÌNH LUẬN

BÌNH LUẬN