HomeSách Lịch Sử

Sử ký tư mã thiên

Like Tweet Pin it Share Share Email
Đánh giá:
5 (100%) 1 vote

Dung lượng: < 1MB

Cập nhật: 18/07/2018

Loai sách:
Download sách, ebook Sử ký tư mã thiên

DOWNLOAD MUA TẠI TIKI GIẢM NGAY 50% SÁCH HAY NÊN ĐỌC

Nếu có điều kiện bạn hãy mua sách để ủng hộ Tác giả, Dịch giả và Nhà xuất bản. Mua tại link trên để được giá ưu đãi. Xin cảm ơn !

Cùng download ebook miễn phí tìm hiểu về cuốn sách Sử ký tư mã thiên nào.

Tên sách : Sử ký tư mã thiên

Tác giả : Tư Mã Thiên

Thông tin cuốn sách Sử ký tư mã thiên

Sử ký Tư Mã Thiên là cuốn sách có 1 địa vị đặc biệt với văn hóa thế giới. Đây là công trình sử học lớn nhất ở Trung Quốc và nó là 1 trong những quyển sử có tiếng nhất trên thế giới. Điều còn làm cho chúng ta ngạc nhiên đó là công trình khoa học lớn lao đó là 1 trong những tác phẩm văn học ưu tú của nhân loại. Người Trung Quốc xem cuốn sách là tác phẩm văn xuôi lớn nhất trong nền văn học cổ của họ và nó được so sánh ngang hàng với thơ cổ điển của Đỗ Phủ.

Download sách, ebook Sử ký tư mã thiên

Cuốn sách làm thỏa mãn tất cả mọi người, đây là 1 tài liệu vô giá, chính xác với 1 giá trị tổng hợp rất cao. Nhà nghiên cứu tìm thấy Sử ký “Một trong những nhà tư tưởng vĩ đại nhất của thời cổ đại”. Những người bình thường tìm thấy những hình tượng cổ điển, những câu chuyện hấp dẫn, những con người đầy sức sống mãnh liệt. Quá khứ sống lại. Không phải chỉ mỗi thế những người nghiên cứu văn học còn tìm thấy ở đó 1 tác phẩm văn học, mãi mãi tươi trẻ như sự sống. Họ thấy ở đó 1 tâm hồn, 1 tâm sự đau xót với đầy sức mạnh thơ trữ tình : “Một tập Ly tao không vần như lời đánh giá của Lỗ Tấn”.

Tìm kiếm trên Google

  • Sử ký tư mã thiên
  • Sử ký tư mã thiên pdf
  • Sử ký tư mã thiên epub
  • Sử ký tư mã thiên ebook
  • Sử ký tư mã thiên download

BÌNH LUẬN

BÌNH LUẬN