HomeKỹ năng sống

Sức mạnh của tập trung

Like Tweet Pin it Share Share Email
Đánh giá:
4.7 (93.33%) 3 votes

Dung lượng: < 1 MB

Cập nhật: 04/03/2018

Loai sách:
Download sách, ebook Sức mạnh của tập trung PDF/ EPUB

DOWNLOAD MUA TẠI TIKI GIẢM NGAY 50% SÁCH HAY NÊN ĐỌC

Nếu có điều kiện bạn hãy mua sách để ủng hộ Tác giả, Dịch giả và Nhà xuất bản. Mua tại link trên để được giá ưu đãi. Xin cảm ơn !

Cùng tải ebook free tìm hiểu về cuốn sách Sức mạnh của tập trung nào.

Tên sách : Sức mạnh của tập trung

Tác giả : Jack Canfield

Thông tin cuốn sách Sức mạnh của tập trung

Cuốn sách Sức mạnh của tập trung sẽ mang tới cho bạn đọc những điều gì bổ ích?

“Bất kỳ ai muốn vươn tới những đỉnh cao ở trong kinh doanh thì cần phải hiểu rõ được sức mạnh của những thói quen và chính những thói quen do chính chúng ta tạo ra. Để vươn lên đỉnh cao trong kinh doanh chúng ta phải loại bỏ những thói quen gây hại, cùng với đó là tích cực tạo dựng những thói quen tốt để mang tới sự thành công”.

Download sách, ebook Sức mạnh của tập trung PDF/ EPUB

J. PAUL GETTY

Trong cuốn sách Sức mạnh của tập trung, các tác giả đã nghiên cứu 3 vấn đề rất lớn mà rất nhiều những doanh nhân ngày nay đang phải đối phó đó là : áp lực thời gian, áp lực về tài chính, khả năng cân bằng giữa công việc cũng như gia đình.

Trong cuộc sống vô cùng hối hả và tất bật ngày nay, con người ta có cảm giác giống như 1 guồng quay liên tục vậy, lúc nào cũng cực kỳ căng thẳng. Những doanh nhân rất muốn dành thời gian cho gia đình cũng như bạn bè, thú vui trong cuộc sống hơn. Nhiều người vì nhiều lý do lớn, nhiều những gánh nặng lớn không có quá nhiều thời gian để thực hiện điều đó, cuộc sống của họ thông thường phải đối mặt với những áp lực vô cùng nặng nề.

Sức mạnh của tập trung sẽ giúp bạn đọc giải quyết được rất nhiều những khó khăn ở trong cuộc sống đầy áp lực, cho dù bạn là ai, bạn là giám đốc, phó chủ tịch, quản lý, nhân viên, công nhân, nhà tư vấn, …

Tìm kiếm trên Google

  • sức mạnh của sự tập trung pdf
  • sức mạnh của sự tập trung ebook
  • sức mạnh của sự tập trung pdf download
  • sách sức mạnh của sự tập trung
  • sách sức mạnh của sự tập trung pdf
  • download sức mạnh của sự tập trung ebook

BÌNH LUẬN

BÌNH LUẬN