HomeKỹ năng sống

Sức mạnh của thói quen

Like Tweet Pin it Share Share Email
Đánh giá:

Dung lượng: < 1mb

Cập nhật: 25/12/2017

Loai sách:
Download sách, ebook Sức mạnh của thói quen PDF/ EPUB

DOWNLOAD MUA TẠI TIKI GIẢM NGAY 50% SÁCH HAY NÊN ĐỌC

Nếu có điều kiện bạn hãy mua sách để ủng hộ Tác giả, Dịch giả và Nhà xuất bản. Mua tại link trên để được giá ưu đãi. Xin cảm ơn !

Cùng tải ebook free tìm hiểu về cuốn sách Sức mạnh của thói quen nào.

Tên sách : Sức mạnh của thói quen.

Tác giả : Charles Duhigg

Thông tin cuốn sách Sức mạnh của thói quen

Cuốn sách Sức mạnh của thói quen của tác giả Charles Duhigg làm say mê người đọc bởi những ý tưởng thú vị, những nghiên cứu ấn tượng, những phân tích vô cùng thông minh, những lời khuyên thiết thực tới bạn đọc.

Cơ bản mà nói thì người lớn và trẻ em không khác nhau quá nhiều, vì những hành động hàng ngày của chúng ta để là những thói quen vô thức. Nhưng không phải bất cứ cá nhân hay tổ chức nào cũng đều có được sự thành công. Vì mỗi chúng ta đều có những thói quen riêng. Thói quen nào giúp bạn trở nên thành công, cuốn sách Sức mạnh của thói quen sẽ giúp bạn giải đáp những thắc mắc ấy.

Download sách, ebook Sức mạnh của thói quen PDF/ EPUB

Chìa khóa vô cùng quan trọng để chúng ta thành công đó là kết hợp những thói quen tốt với nhau, những câu hỏi đặt ra là làm sao để phân biệt những thói quen tốt và thói quen xấu ? Những thói quen đó có nằm trong tầm kiểm soát của chúng ta hay không ? Trong Sức mạnh của thói quen với 3 phần đầy đủ giúp người đọc có cái nhìn rõ ràng nhất không chỉ thói quen của cá nhân, của tổ chức mà là toàn xã hội, đi đôi với đó là lời khuyên giúp người đọc vận dụng những thói quen đó. Muốn thay đổi được những thói quen đó thì chúng ta phải phá vỡ những việc làm tùy hứng hàng ngày của chúng ta – những câu “thần chú” trong sách giúp bạn tới được thành công.

Tìm kiếm trên Google

  • sức mạnh của thói quen pdf
  • sức mạnh của thói quen online
  • sức mạnh của thói quen (power of habits) pdf
  • sức mạnh của thói quen pdf download
  • sức mạnh kỳ diệu của thói quen pdf
  • sức mạnh của thói quen ebook
  • sức mạnh của thói quen (power of habits)

BÌNH LUẬN

BÌNH LUẬN