HomeSách kinh doanh

Sức Mạnh Của Việc Đặt Câu Hỏi Đúng

Like Tweet Pin it Share Share Email
Đánh giá:
5 (100%) 2 votes

Dung lượng: < 1MB

Cập nhật: 08/08/2018

Loai sách:
Download sách, ebook Sức Mạnh Của Việc Đặt Câu Hỏi Đúng

DOWNLOAD MUA TẠI TIKI GIẢM NGAY 50% SÁCH HAY NÊN ĐỌC

Nếu có điều kiện bạn hãy mua sách để ủng hộ Tác giả, Dịch giả và Nhà xuất bản. Mua tại link trên để được giá ưu đãi. Xin cảm ơn !

Cùng thư viện ebook miễn phí tìm hiểu về cuốn sách Sức Mạnh Của Việc Đặt Câu Hỏi Đúng nào.

Tên sách : Sức Mạnh Của Việc Đặt Câu Hỏi Đúng

Tác giả : Mihiro Matsuda

Thông tin cuốn sách Sức Mạnh Của Việc Đặt Câu Hỏi Đúng

Bạn đang là 1 doanh nhân, giám đốc hay trưởng phòng, bạn gặp khó khăn trong việc giao tiếp với nhân viên của mình ? Những cuộc họp ở công ty diễn ra trong tình trạng mình bạn nói còn cấp dưới im lặng. Bạn luôn tự hỏi vì sao nhân viên thường không đưa ra ý kiến trong cuộc họp ? Họ sinh ra nguyên tắc “Im lặng là vàng” hay năng lực lãnh đạo của mình có vấn đề. Tuy vậy không phải do bạn giao tiếp kém, bạn có thể dùng sai phương pháp thay vì chỉ mình bạn độc thoại trong cuộc họp, tại sao bạn không đưa ra những câu hỏi cho cấp dưới để họ suy nghĩ, đưa ra những ý kiến, quan điểm riêng, khiến họ thấy được rằng “Mình là trung tâm của cuộc họp” ?

Download sách, ebook Sức Mạnh Của Việc Đặt Câu Hỏi Đúng

Qua cuốn sách bạn cầm trên tay, chúng ta biết được việc đặt câu hỏi đúng của mình rất quan trọng. Bạn không thử để nhân viên trở thành “trung tâm của cuộc họp” bằng cách đưa ra những câu hỏi thay vì áp đặt những ý kiến cá nhân quan điểm và bắt mọi người phải thực hiện theo. Việc làm giúp họ có cảm giác như mình là 1 phần của công việc và họ thấy được trách nhiệm với công việc không kém gì với cấp trên.

Lối hành văn rất dễ hiểu hướng tới đặt câu hỏi đúng đắn, cuốn sách hỗ trợ đắc lực tới cho độc giả đặc biệt là những người gặp bế tắc với cấp dưới, khao khát tìm ra những phương pháp thay đổi bản thân và cả nhân viên. Cuốn sách thực sự là món quà tuyệt vời, hãy nghiền ngẫm, tìm ra thế giới ma thuật.

Tìm kiếm trên Google

  • Sức Mạnh Của Việc Đặt Câu Hỏi Đúng pdf
  • Sức Mạnh Của Việc Đặt Câu Hỏi Đúng epub
  • Sức Mạnh Của Việc Đặt Câu Hỏi Đúng download
  • Sức Mạnh Của Việc Đặt Câu Hỏi Đúng Mihiro Matsuda
  • Sức Mạnh Của Việc Đặt Câu Hỏi Đúng ebook

BÌNH LUẬN

BÌNH LUẬN