HomeKỹ năng sống

Sức mạnh tư duy

Like Tweet Pin it Share Share Email
Đánh giá:

Dung lượng: < 1MB

Cập nhật: 10/08/2018

Loai sách:
Download sách, ebook Sức mạnh tư duy

DOWNLOAD MUA TẠI TIKI GIẢM NGAY 50% SÁCH HAY NÊN ĐỌC

Nếu có điều kiện bạn hãy mua sách để ủng hộ Tác giả, Dịch giả và Nhà xuất bản. Mua tại link trên để được giá ưu đãi. Xin cảm ơn !

Cùng kho sách điện tử miễn phí tìm hiểu về cuốn sách Sức mạnh tư duy nào.

Tên sách : Sức mạnh tư duy

Tác giả : Martin Manser

Thông tin cuốn sách Sức mạnh tư duy

Trí óc của mỗi chúng ta có những khả năng ngạc nhiên trong tư duy trong việc hiểu cũng như đưa ra những quyết định. Cuốn sách giúp bạn tìm những phương pháp bộc lộ năng lực trí tuệ tiềm ẩn ở trong chính bản thân chúng ta.

Tác giả hi vọng những điều tốt lành sẽ đến với độc giả qua cuốn sách này, các bạn sẽ được trải qua những cuộc phiêu lưu kỳ thú nhất, khám phá cũng như sử dụng tài nguyên sẵn có của trí não. Cuốn sách gồm 50 bí quyết khác nhau, chia thành 7 chương :

Download sách, ebook Sức mạnh tư duy

 ■ Hiểu cách thức não bộ hoạt động : Biết về con người là bước quan trọng đầu tiên giúp bạn vượt qua thử thách và phát triển trí óc 1 cách toàn diện.

■ Đọc  và lắng nghe hiệu quả hơn : Cải thiện cũng như phát triển kỹ năng trong lĩnh vực nhận thức quan trọng như đọc, lắng nghe giúp bạn dẫn đầu.

■ Tư duy chiến lược : Suy nghĩ vòng vo, không đi tới đâu là điều rất dễ xảy ra. Phần này chỉ ra 1 số bí quyết giúp bạn khởi động các quá trình suy nghĩ.

■ Giải quyết tốt vấn đề : Phần này bạn tiếp cận với kỹ thuật sử dụng trí óc phát triển phương pháp đương đầu với khó khăn và đưa ra những quyết định.

■ Nâng cao trí nhớ : Đưa ra những hướng dẫn hữu dụng giúp bạn đối phó với khó khăn khi ghi nhớ thông tin, tên con số.

■ Tập trung trí  óc : Làm việc hiệu quả trong môi trường kinh doanh ngày nay, bạn cần phải tập trung vào nhiệm vụ của mình, luôn giữ thái độ tích cực với những vấn đề bạn đang đối mặt.

■  Truyền cảm  hứng cho trí óc : Kích thích, nuôi dưỡng trí não của bạn hoặc hạn chế (nếu có thể), mức độ căng thẳng, phối hợp thành công với đồng nghiệp trong công việc, cộng với khả năng quản lý thời gian hiệu quả.

Làm theo 7 bí quyết này, bạn thấy mình tận dụng được tài nguyên khổng lồ tiềm ẩn trong trí não của bạn.

Tìm kiếm trên Google

  • Sức mạnh tư duy pdf
  • Sức mạnh tư duy epub
  • Sức mạnh tư duy ebook
  • Sức mạnh tư duy download
  • Sức mạnh tư duy Martin Manser

BÌNH LUẬN

BÌNH LUẬN