HomeSách văn học

Suối nguồn

Like Tweet Pin it Share Share Email
Đánh giá:
5 (100%) 1 vote

Dung lượng: < 1 MB

Cập nhật: 15/01/2018

Loai sách:
Download sách, ebook Suối nguồn PDF/ EPUB

DOWNLOAD MUA TẠI TIKI GIẢM NGAY 50% SÁCH HAY NÊN ĐỌC

Nếu có điều kiện bạn hãy mua sách để ủng hộ Tác giả, Dịch giả và Nhà xuất bản. Mua tại link trên để được giá ưu đãi. Xin cảm ơn !

Cùng download ebook hay tìm hiểu về cuốn sách Suối nguồn nào.

Tên sách : Suối nguồn.

Tác giả : Ayn Rand

Thông tin cuốn sách Suối nguồn

Suối Nguồn (The Fountainhead) là 1 cuốn tiểu thuyết vô cùng nổi tiếng của tác giả Ayn Rand, cuốn sách được liệt kê vào hàng best- seller, xuất bản năm 1943. Tác phẩm cực kỳ thành công của nữ tác giả Ayn Rand. Thu nhập từ tác quyền và chuyển thể sang điện ảnh từ Suối nguồn đã giúp bà có nhiều danh vọng, sự ổn định về tài chính hơn. Đã có 5 triệu cuốn sách được bán trên khắp thế giới, tác phẩm được dịch sang nhiều ngôn ngữ khác nhau, trong đó có cả phiên bản tiếng Việt.

Download sách, ebook Suối nguồn PDF/ EPUB

Bản thảo Suối nguồn thời gian đầu đã bị 12 nhà xuất bản từ chối cho tới khi 1 biên tập viên trẻ tuổi có tên Archibald Ogden của nhà xuất bản Bobbs-Merrill thuyết phục để tác phẩm này được in. Ngay thời điểm đầu khi phát hành cuốn sách cũng nhận được nhiều sự phê bình sâu sắc, tuy nhiên thời gian sau đó cuốn sách đã dần gây được sức ảnh hưởng cực kỳ lớn, cuốn sách dần dần được truyền miệng và hiệu suất bán sách được nâng cao hơn rất nhiều, cuốn sách đã bán được hàng trăm ngàn bản khác nhau. Cho tới năm 1948, khi cuốn sách được chuyển sang thể loại phim điện ảnh thì Gary Cooper đóng vai Howard Roark kịch bản phim do chính Ayn Rand thực hiện.

Tìm kiếm với Google

  • suối nguồn fahasa
  • suối nguồn ebook
  • suối nguồn ayn
  • nguồn suối an bình pdf

BÌNH LUẬN

BÌNH LUẬN