HomeKỹ năng sống

Thuật đọc nguội

Like Tweet Pin it Share Share Email
Đánh giá:

Dung lượng: < 1 MB

Cập nhật: 03/01/2018

Loai sách:
Download sách, ebook Thuật đọc nguội EPUB/ PDF

DOWNLOAD MUA TẠI TIKI GIẢM NGAY 50% SÁCH HAY NÊN ĐỌC

Nếu có điều kiện bạn hãy mua sách để ủng hộ Tác giả, Dịch giả và Nhà xuất bản. Mua tại link trên để được giá ưu đãi. Xin cảm ơn !

Cùng tải sách hay tìm hiểu về cuốn sách Thuật đọc nguội nào.

Tên sách : Thuật đọc nguội

Tác giả :Hiroyuki Ishii (Thạch Chân Ngữ – biên dịch lại)

Thông tin về sách Thuật đọc nguội

Cuốn sách Thuật đọc nguội của tác giả Hiroyuki Ishii là 1 trong những cuốn sách vô cùng nổi tiếng giúp bạn đọc có được khả năng phát triển giao tiếp của bản thân. Trong những tình huống vội vã mà không có sự chuẩn bị trước những kỹ năng trong cuốn sách sẽ giúp bạn đọc nắm bắt tâm lý đối phương và dự báo những sự việc sẽ diễn ra trong tương lai như thế nào, nhờ đó giúp đối phương có thể tin tưởng hơn.

Download sách, ebook Thuật đọc nguội EPUB/ PDF

Trong các kỹ năng giao tiếp của con người, thì thuật đọc nguội chỉ là 1 tên gọi, bản chất của nó vẫn chính là ứng dụng những kiến thức tâm lý học như đọc hiểu nội tâm, cảm ứng, thôi miên, … Sau khi tác giả tập hợp được những kiến thức chuyên sâu về các ngành như: tâm lý học, ngôn ngữ học, marketing… tác giả đã chỉnh sửa, bổ sung thêm và kết cấu thành hệ thống về kỹ năng này từ những ứng dụng của nó trong cuộc sống hàng ngày như: làm thế nào nào để có được sự tin tưởng của đối phương, làm sao để khởi đầu giao tiếp 1 cách thuận lợi nhất, làm thế nào để khởi đầu giao tiếp 1 cách thuận lợi, tìm hiểu nắm bắt tâm lý của người hướng nội hay hướng ngoại.

Tìm kiếm trên Google

  • thuật đọc nguội pdf
  • thuật đọc nguội thạch chân ngữ
  • thuật đọc nguội ebook
  • tải sách thuật đọc nguội
  • sách thuật đọc nguội
  • sách về kỹ thuật đọc nguội

BÌNH LUẬN

BÌNH LUẬN