HomeSách văn học

Tiếng gọi nơi hoang dã

Like Tweet Pin it Share Share Email
Đánh giá:

Dung lượng: < 1 MB

Cập nhật: 06/06/2018

Loai sách:
Download sách, ebook Tiếng gọi nơi hoang dã

DOWNLOAD MUA TẠI TIKI GIẢM NGAY 50% SÁCH HAY NÊN ĐỌC

Nếu có điều kiện bạn hãy mua sách để ủng hộ Tác giả, Dịch giả và Nhà xuất bản. Mua tại link trên để được giá ưu đãi. Xin cảm ơn !

Cùng tải sách điện tử tìm hiểu về cuốn sách Tiếng gọi nơi hoang dã nào.

Tên sách : Tiếng gọi nơi hoang dã

Tác giả : Jack London

Thông tin cuốn sách Tiếng gọi nơi hoang dã

Tiếng gọi nơi hoang dã (nguyên bản tiếng Anh: The Call of the Wild) là 1 tác phẩm tiểu thuyết vô cùng nổi tiếng của nhà văn Mỹ Jack London. Cốt truyện kể về 1 con chó tên Buck được thuần hóa, cưng chiều. Sau 1 loạt các sự kiện liên tiếp xảy ra thì Buck bắt khỏi trang trại và trở thành chú chó kéo xe ở vùng Alaska lạnh lẽo. Thời điểm mà mọi người thay nhau đi tìm vàng trong thế kỷ 19 thiên nhiên nguyên thủy đánh thức bản năng của chú Buck. Buck đã quay trở lại cuộc sống hoang dã của mình và trở về sống với bầy sói.

Download sách, ebook Tiếng gọi nơi hoang dã

Xuất bản lần đầu từ những năm 1903 tiểu thuyết được đánh giá là nhiều người đọc nhất hiện nay và được coi là tác phẩm thành công của ông. Nhân vật là 1 con chó nhưng nó lại hoàn toàn phù hợp với lứa tuổi trẻ con, thanh niên mặc dù có nhiều cảnh bạo lực, hành hạ chứa nhiều bi thương.

Đọc Tiếng gọi nơi hoang dã, chúng ta sẽ cùng khám phá với Buck tới những miền đất hoang sơ mà chưa ai biết, biết thế nào là luật dùi cui và răng nanh, hiểu thế nào là lao khổ của dây cương và đường mòn…

Tìm kiếm trên Google

  • Tiếng gọi nơi hoang dã sách
  • Tiếng gọi nơi hoang dã ebook
  • Tiếng gọi nơi hoang dã download
  • Tiếng gọi nơi hoang dã epub
  • Tiếng gọi nơi hoang dã pdf

BÌNH LUẬN

BÌNH LUẬN