HomeSách kinh doanh

Tiếp thị số từ A đến Z

Like Tweet Pin it Share Share Email
Đánh giá:

Dung lượng: < 1MB

Cập nhật: 20/08/2018

Loai sách:
Download sách, ebook Tiếp thị số từ A đến Z

DOWNLOAD MUA TẠI TIKI GIẢM NGAY 50% SÁCH HAY NÊN ĐỌC

Nếu có điều kiện bạn hãy mua sách để ủng hộ Tác giả, Dịch giả và Nhà xuất bản. Mua tại link trên để được giá ưu đãi. Xin cảm ơn !

Cùng down sách hay tìm hiểu về cuốn sách Tiếp thị số từ A đến Z nào.

Tên sách : Tiếp thị số từ A đến Z

Tác giả : Damian Ryan

Thông tin cuốn sách Tiếp thị số từ A đến Z

Cuốn sách Tiếp thị số từ A đến Z mang tới cho nhà tiếp thị trên toàn thế giới khao khát có được đó là : cách sử dụng Internet thành công để bán hàng sản phẩm dịch vụ của bạn. Cuốn sách bắt đầu với việc thuật lại nguồn gốc truyền thông số, đưa bạn qua nhiều lĩnh vực khác nhau trong chiến dịch tiếp thị số. Cuốn sách qua nhiều nước trên thế giới thu nhập dữ kiện, số liệu, nhận xét, ý kiến chuyên gia, thương hiệu, tổ chức nổi tiếng khác nhau, khai thác bí quyết trên Internet mang tới thành công cho họ.

Download sách, ebook Tiếp thị số từ A đến Z

Cuốn sách như Tiếp thị số từ A đến Z của tác giả Damian Ryan tổng hợp đầy đủ giống như tên của nó, mô hình tiếp thị số. Ở mỗi chương tác giả cam kết đưa ra những thông số bạn sẽ nhận được trong suốt chương sách và cuối chương bạn nhận ra sự hài lòng của nó. Tác giả đưa cho bạn những thông tin cập nhật mới về định nghĩa, cách triển khai, mô hình quản lý từng công cụ, giúp bạn không chỉ có khả năng lựa chọn con số phù hợp mà còn hiểu và định hình được chiến lược số cho doanh nghiệp của mình. Cuốn sách xứng đáng nằm trên kệ với những người làm tiếp thị ở Việt nam và nó cũng là cuốn sách từ điển chuyên ngành bạn không thể bỏ qua.

Tìm kiếm trên Google

  • Tiếp thị số từ A đến Z pdf
  • Tiếp thị số từ A đến Z epub
  • Tiếp thị số từ A đến Z download
  • Tiếp thị số từ A đến Z ebook
  • Tiếp thị số từ A đến Z Damian Ryan

BÌNH LUẬN

BÌNH LUẬN