HomeKỹ năng sống

Tiểu sử Steve Jobs

Like Tweet Pin it Share Share Email
Đánh giá:
5 (100%) 2 votes

Dung lượng: < 1 MB

Cập nhật: 05/04/2018

Loai sách:
Download sách, ebook Tiểu sử Steve Jobs PDF/EPUB

DOWNLOAD MUA TẠI TIKI GIẢM NGAY 50% SÁCH HAY NÊN ĐỌC

Nếu có điều kiện bạn hãy mua sách để ủng hộ Tác giả, Dịch giả và Nhà xuất bản. Mua tại link trên để được giá ưu đãi. Xin cảm ơn !

Cùng download sách hay miễn phí tìm hiểu về cuốn sách Tiểu sử Steve Jobs nào.

Tên sách : Tiểu sử Steve Jobs

Tác giả : Walter Isaacson

Thông tin cuốn sách Tiểu sử Steve Jobs

Tiểu sử Steve Jobs của tác giả Walter Isaacson dịch sang bản tiếng việt và xuất bản dạng sách điện tử (e-book) chỉ 12 ngày sau khi bản tiếng Anh được phát hành trên thế giới.

Nhà sách điện tử Alezaa bắt đầu bán sách mang tên Tiểu sử Steve Jobs từ 17h ngày 5/11 nhưng đã thu hút lên tới 2000 lượt đặt mua. Alezza dự kiến tiêu thụ được ít nhất 5000 cuốn sách trong tháng. Đây được coi là sự thành công vì người dùng trong nước chưa quen với việc thanh toán trực tuyến cũng như đọc ebook.

Cuốn sách xếp hạng thứ 18 trong những cuốn sách bán chạy nhất trong năm 2011 chỉ sau thời gian 1 tuần. Cuốn tiểu sử này đang đứng đầu bảng xếp hạng sách bán chạy nhất tại Anh.

Tiểu sử Steve Jobs là cuốn sách đầu tiên cũng như là duy nhất có sự tham gia của những nhà đồng sáng lập Apple. Cuốn sách được  Walter Isaacson, CEO Viện Aspen và từng là Tổng biên tập của tạp chí Time, chấp bút.

Download sách, ebook Tiểu sử Steve Jobs PDF/EPUB

Tiểu sử Steve Jobs dựa trên 40 cuộc phỏng vấn với tác giả Steve Jobs trong thời gian 2 năm qua cùng các cuộc phỏng vấn với hơn 100 người thân, bạn bè, đồng nghiệp và đối thủ của ông.

Cuốn sách cũng đã tiết lộ rất nhiều thông tin kể về Steve Jobs như : tính cách cay nghiệt, kỳ dị, chuyện ông đối phó với bệnh ung thư, những mối quan hệ và vô cùng lãng mạn với bà Laurene Powell …

Bên cạnh đó, độc giả còn có thể tìm hiểu về quá trình ông trùm kinh doanh, sáng chế người Mỹ này đã gây dựng và phát triển Apple đi tới thành công như ngày hôm nay với khá nhiều những sai lầm, ám ảnh, …

Tìm kiếm trên Google

  • tiểu sử về steve jobs
  • tiểu sử steve jobs tiếng việt pdf
  • tiểu sử steve jobs ebook
  • download sách tiểu sử của steve jobs
  • download tiểu sử steve jobs bản tiếng việt
  • tiểu sử của steve jobs

BÌNH LUẬN

BÌNH LUẬN