HomeNgôn tình

Tố Nữ Kinh

Like Tweet Pin it Share Share Email
Đánh giá:
5 (100%) 1 vote

Dung lượng: < 1MB

Cập nhật: 30/08/2018

Loai sách:
Download sách, ebook Tố Nữ Kinh

DOWNLOAD MUA TẠI TIKI GIẢM NGAY 50% SÁCH HAY NÊN ĐỌC

Nếu có điều kiện bạn hãy mua sách để ủng hộ Tác giả, Dịch giả và Nhà xuất bản. Mua tại link trên để được giá ưu đãi. Xin cảm ơn !

Cùng down sách hay tìm hiểu về cuốn sách Tố Nữ Kinh nào.

Tên sách : Tố Nữ Kinh

Tác giả : Khuyết Danh

Thông tin sách Tố Nữ Kinh

Sách Tố Nữ Kinh tập hợp nhiều kinh nghiệm về phòng the ngàn đời của Trung Hoa, tác phẩm có giá trị nghệ thuật về y học, sức khỏe tốt cho gia đình, niềm vui, hạnh phúc bình yên, … Để có 1 cuộc sống hạnh phúc cũng như đời sống tình dục an toàn, thoải mái cùng với đó là tránh những tai nạn phòng the đáng tiếc xảy ra các cặp vợ chồng nên lưu ý vài điều dưới đây.

Download sách, ebook Tố Nữ Kinh

Thứ nhất: Không được giao hợp vào ngày đầu tháng, giữa tháng và cuối tháng âm lịch. Phạm vào cấm kị này, con cái sinh ra sẽ bị thương tổn, còn mình thì “không còn giương lên được”. Trong mình lúc đó bị “dục hỏa thiêu trung”, nghĩa là hỏa thị dục thiêu đốt tâm can của mình nên nước tiểu phát ra có màu đỏ hay vàng đậm. Nhiều khi mang thêm bệnh di tinh. Tuổi thọ bị giảm.

Thứ hai: Khi có sấm sét, mưa gió, đất thảm trời sầu, động đất, tránh không được giao hợp. Giao hợp thì con cái sinh ra sẽ bị câm điếc, mù lòa hay tinh thần suy nhược. Về phương diện tâm lý, thì đứa nhỏ sẽ có một tinh thần suy nhược, đa sầu, đa cảm, luôn luôn ủ dột.

Thứ ba: Không nên giao hợp khi đã ăn quá no, hay khi đương cơn say. Phạm cấm kị này, nội tạng bị tổn thương, nước tiểu màu đỏ, mặt tái xanh, lưng đau mỏi, mình mẩy phù thũng, tuổi thọ bị rút xuống rất nhanh.

Thứ tư: Không nên giao hợp khi vừa mới đi tiểu xong. Lúc này cơ thể chưa trở về trạng thái bình thường, chưa sẵn sàng để mở ra hoạt động rất phức tạp là giao hoan. Phạm điều cấm kị này thì về sau ăn uống sẽ mất ngon, bụng phình to, tâm thần luôn luôn phiền muộn, nhiều khi lơ đãng như người mất trí.

Thứ năm: Tránh giao hợp khi người đã mất sức vì mệt nhọc như: đi bộ, lao động nặng, mệt mỏi chưa phục hồi, trong mình bải hoải. Phạm cấm kị này sẽ bị mắc bệnh suyễn, miệng khô, đường tiêu hóa bị trở ngại, các cơ quan bài tiết gặp những dao động.

Thứ sáu: Không nên giao hợp liền, khi đương nói chuyện với nữ nhân mà dương cụ nổi lên. Vi phạm điều này thì dương cụ bị thương tổn, nội tạng bị suy, lỗ tai không còn thính, tinh thần bất an, ho suyễn. Nhắc lại, 6 điều cấm kị này quan trọng đến nỗi, nếu phạm phải thì sinh bệnh, chỉ có thần dược mới chữa khỏi mà thôi.

Tìm kiếm trên Google

  • Tố Nữ Kinh pdf
  • Tố Nữ Kinh epub
  • Tố Nữ Kinh download
  • Tố Nữ Kinh ebook
  • Tố Nữ Kinh full

BÌNH LUẬN

BÌNH LUẬN